Adidas YEEZY BOOST 700 “Sun” lộ diện ảnh thực tế

Adidas YEEZY BOOST

Adidas YEEZY BOOST 700 “Sun” đã xuất hiện sau nhiều tin đồn về ngày phát hành. Dưới đây là hình ảnh cận cảnh của đôi giày đang gây “sốt”. Dự kiến đôi giày YEEZY mới nhất sẽ được phát hành vào cuối tháng này.

Adidas YEEZY BOOST 700 "Sun"

Adidas YEEZY BOOST 700 “Sun” là một sự thay đổi tươi mới và táo bạo cho hãng giày Adidas và YEEZY. Mẫu giày sắp ra mắt sẽ có phần đế bằng lưới màu vàng đậm sống động. Thân giày làm bằng vải dệt, vải nubuck và da màu vàng, đen và xanh ngọc. Trên giày không in tên thương hiệu lớn. Họa tiết Ba Sọc nổi lên từ lưới mesh giữa bàn chân. Các lỗ xỏ dây và đường cắt được đánh dấu bằng đốm màu bạc. Hoàn thiện thiết kế của giày là một đế lót giày màu vàng đậm. Chi tiết này tương phản với dây giày và đế đúc màu cam với các miếng trang trí màu đen phù hợp với đế ngoài bằng cao su bên dưới.

Adidas YEEZY BOOST

Adidas YEEZY BOOST 700 “Sun” sẽ có giá 240 USD. Ngày lên kệ được ấn định là  ngày 23 tháng 1. Nơi mở bán đầu tiên sẽ là trang YEEZY SUPPLY chính hãng.

Cận cảnh đôi YEEZY BOOST 700 đang gây sốt:

Adidas YEEZY BOOST
Adidas YEEZY BOOST

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *