Adidas YEEZY QNTM trình làng màu “Flaora” ấn tượng

Adidas YEEZY QNTM “Flaora”

Adidas YEEZY QNTM là dòng giày thể thao phổ biến nhưng luôn bị khan hiếm. Kanye West và Adidas mới đây vừa ra mắt thêm một phiên bản màu mới của Yeezy QNTM mang tên “Flaora”. Tiếp nối màu “Frozen Blue” và “Teal Blue” được phát hành vào cuối năm 2020, “Flaora” tập trung vào tông màu đồng gỉ.

Màu đồng này xuất hiện trên các lớp phủ gợn sóng của phần thân trên. Nó trở nên nổi bật hơn về phía cổ giày và xen kẽ với tông màu đen mạnh mẽ. Các lớp phủ này nằm trên một lớp base trong mờ được làm bằng lưới mesh. Bao quanh nó là mũi giày bằng da lộn màu xám kiểu YEEZY BOOST 700 V2 và cổ giày màu đen.

Toàn bộ thân giày được củng cố bởi kẹp gót màu đen khói. Nó đi xuống đế giữa và gặp mặt trước màu xám trong mờ. Bên trong đế giữa này là bộ đệm BOOST êm ái. Sự kết hợp màu sắc này mang đến một đôi giày nam cực kì mạnh mẽ và ấn tượng.

Các dây buộc hình bầu dục màu đen mang đến một nét hoàn thiện về chi tiết. Nếu “Flaora” theo bước các phiên bản YEEZY BSKTBL khác, thì đế ngoài của giày sẽ có hoa văn hình xương cá để tạo lực kéo cho bàn chân.

Ngày ra mắt và giá bán của Adidas YEEZY QNTM “Flaora”

Vào thời điểm viết bài, Adidas YEEZY QNTM “Flaora” đã được đồn đại là sẽ phát hành vào tháng 5. Tuy nhiên, Adidas vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào. Giá bán lẻ của giày có thể sẽ được đặt ở mức 250 USD (khoảng 5,7 triệu đồng) – đồng giá với các mẫu trước đây.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng, cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *