Adidas ZX 1000 phiên bản da báo “hoang dã”

PAM PAM x Adidas ZX 1000

Adidas ZX 1000 là một phần trong series A-ZX nổi tiếng của Adidas. Bên cạnh Yeezy và Pharrell NMD Hu, A-ZX là dòng giày hút khách của hãng. Cho đến nay, bộ sưu tập đã chứng kiến ​​12 bản phát hành hợp tác với những cái tên như LEGO, IRAK, National Park Foundation và hơn thế nữa. Và bây giờ hãng giày Adidas đánh dấu chữ cái “P” cho số 13 bằng một dự án với PAM PAM .

Hai công ty có trụ sở tại Châu Âu quyết định sử dụng đôi Adidas ZX 1000. Về mặt hình ảnh, đôi giày thời trang Adidas này kết hợp các tông màu trung tính, các điểm nhấn màu phấn và họa tiết da động vật.

PAM PAM x Adidas ZX 1000

Màu xám chiếm hầu hết thân giày. Cùng với lớp nền trắng nhạt và lớp phủ màu đen hoàn toàn.

PAM PAM x Adidas ZX 1000

Cổ giày, gót giày và xung quanh mũi giày đều bao phủ trong màu đen tuyền.

Những mảng màu “Trace Pink” tinh tế nằm dọc theo các sọc trên cạnh bên, cổ giày và phần đệm bàn chân trước. Trong khi đó họa tiết da báo ôm lấy lớp phủ nửa dưới của đôi giày. Bản phối màu này biến Adidas ZX 1000 thành một đôi giày thể thao nữ đầy cá tính.

Các chi tiết khác cần chỉ ra bao gồm dây giày được bao phủ bởi thương hiệu “Pam Pam” lặp đi lặp lại. Cũng như nhãn hiệu ZX 1000 có thể tháo rời được treo ở vòng dây buộc đầu tiên của chiếc giày bên phải.

Giá bán của PAM PAM x Adidas ZX 1000

PAM PAM x Adidas ZX 1000 được bán với giá 130 USD (khoảng 3 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *