Adidas ZX 10000 C kết hợp nghệ thuật và giày thể thao

Meissen x Adidas Originals ZX 10000 C

Adidas ZX 10000 C đã có phiên bản hợp tác giữa Meissen và hãng giày Adidas. Cả hai đều là những kẻ thống trị lĩnh vực của họ. Vì vậy việc hợp tác ra mắt sản phẩm mới dường như là điều đương nhiên.

Nhà sản xuất đồ sứ có con mắt tỉ mỉ chú ý đến từng chi tiết. Trong khi dòng Adidas ZX được cho là dòng giày quan trọng, thành công và dễ nhận biết nhất trong danh mục của hãng đồ thể thao khổng lồ. Bằng cách kết hợp điểm mạnh của cả hai, bộ đôi này đã tạo ra một đôi giày tuyệt đẹp. Phiên bản giới hạn này trông như sự kết hợp giữa bình sứ của Meissen và giày Adidas ZX 10000 C

Trước đó Meissen và Adidas Originals từng ra mắt Adidas ZX 8000 “Porcelain”. Đó là một đôi giày thể thao độc đáo được chế tác với các chi tiết bằng sứ. Đôi giày được bán tại nhà đấu giá Sotheby’s ở Thành phố New York vào ngày 16 tháng 12 năm ngoái. Kiệt tác có một không hai thể hiện hoàn hảo mối quan hệ hợp tác giữa hai hãng. Đôi Adidas ZX 8000 “Porcelain” kết nối hoàn hảo nghệ thuật với thiết kế giày thể thao.

Sự kết hợp giữa giày thể thao và tác phẩm nghệ thuật

Tương tự, Adidas ZX 10000 C tiếp tục dấn thân vào lãnh địa này. Lấy cảm hứng từ một chiếc bình hoa thủ công truyền thống, giày có phần thân trên bằng da cao cấp màu trắng. Toàn bộ mặt trên được trang trí với họa tiết hoa được lựa chọn cẩn thận. Bản in này trông gần giống như một bức tranh màu nước trên lớp da mềm mại. Ngoài những họa tiết trên, đôi giày có rất ít chi tiết khác để giữ đúng với việc loại bỏ thương hiệu đặc trưng của Meissen. Biểu tượng Ba Sọc được làm bằng chất liệu vải nửa trong mờ. Không có nhãn hiệu trên lưỡi gà, gót giày hoặc lớp lót tất. Cũng không có nhãn hiệu trên dây buộc giày (thường tự hào mang công cụ Torsion).

Một số hình ảnh của Meissen x Adidas ZX 10000 C

Biểu tượng duy nhất của hai thương hiệu nằm trên đế ngoài. Nơi bạn sẽ nhận thấy một thanh Torsion có màu xanh dương nhạt bên cạnh chữ ký của Meissen và logo Trefoil của Adidas Originals.

Đại diện cho “M” trong series “A-ZX”, Meissen x Adidas ZX 10000 C có giá bán lẻ là 160 USD.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *