Adidas ZX 10000 ngộ nghĩnh lấy cảm hứng từ Krusty Burger

Adidas ZX 10000

Adidas ZX 10000 là phiên bản collab mới nhất của hãng giày Adidas. Họ vẫn chưa xả hơi sau khi tung ra các phiên bản collab trong năm mới. Adidas đã công bố các dự án hợp tác với AriZona Iced Tea, Blondey, Eric Emanuel, v.v. Và bây giờ hãng thời trang thể thao Đức đang liên kết với một trong những loạt phim hoạt hình mang tính biểu tượng nhất: The Simpsons. Hãng giày Ba sọc đã chuẩn bị cho ra mắt phiên bản Adidas ZX 10000 lấy cảm hứng từ Krusty Burger.

Thiết kế đôi Adidas ZX 10000 như bước ra từ phim hoạt hình The Simpsons

Thiết kế của đôi giày Adidas mới có sự kết hợp nhiều màu sắc một cách táo bạo. Tất cả đều là biểu tượng của nhà hàng đồ ăn nhanh hư cấu có trụ sở tại Springfield. Các lớp phủ màu nâu sẫm kết hợp với các nốt màu be. Sự kết hợp này được lấy cảm hứng từ hạt vừng trên bánh mì kẹp thịt ngon lành. Các khối màu được viền đen để thể hiện phần nào nét thẩm mỹ của Joshua Vides. Ngoài ra, những đốm màu teal bật ra trên các đường sọc. Gót giày có họa tiết chenille như thể bị lấy từ bộ tóc của Krusty the Clown. Đi kèm với các điểm nhấn màu hồng, đỏ và một tông màu vani trên phần thân xung quanh. Giúp tái hiện phần còn lại của bộ trang phục của Krusty the Clown.

giày ba sọc

Các điểm nhấn trên giày gồm các phù hiệu Torsion và Trefoil. Cái trước nổi bật trên dây giày màu xanh lam và có kích thước vừa phải ở giữa đế giày. Trong khi cái sau nằm ở lưỡi gà và gót giày. Đế giữa có một lớp ngoài không màu và đi kèm với treading bằng cao su.

Adidas ZX 10000

Đôi Adidas ZX 10000 này có thể sẽ là một phần của sêri A-ZX. Cũng như là một phần của bộ sưu tập lớn hơn trong tương lai, nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận.

Adidas ZX 10000

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *