Adidas ZX 2K BOOST mới của Ninja: “Không bao giờ dừng lại”

Ninja x Adidas ZX 2K BOOST

Adidas ZX 2K BOOST vừa có thêm phiên bản hợp tác với Richard Tyler Blevins. Anh được đội quân fan hùng hậu của mình biết đến với tên Ninja. Slogan của đôi giày là “Không bao giờ dừng lại”. Bộ sưu tập khép lại một năm bận rộn của Ninja và hãng giày Adidas. Họ đã cùng cho ra mắt phiên bản collab của Superstar, Nite Jogger, ZX Torsion và những phụ kiện khác.

Richard Tyler Blevins

Bộ sưu tập của Ninja và Adidas gồm bốn đôi giày. Mỗi đôi đều có đế giữa BOOST màu trắng kéo dài toàn bộ thân giày cùng với nhãn hiệu Ninja’s “Time In” ở bên ngoài lưỡi gà. Phía bên trong lưỡi gà là hình ảnh ninja hoạt hình. Đôi màu xanh và trắng đậm mang đến màu sắc quen thuộc với bất kỳ người hâm mộ Ninja nào. Đôi giày đồng thời cũng tinh tế hơn nhờ một mấu gót nhiều màu cộng với hình trang trí trên đế giữa.

Tiếp theo là bảng màu kết hợp nhiều sắc thái của màu vàng với các điểm nhấn màu đen. Bảng màu này đem đến ngoại hình giống như một phần của trò chơi điện tử và một phần là phim Kill Bill. Phiên bản áp chót là màu hồng bong bóng với các điểm nhấn màu đỏ đậm về phía gót và các chi tiết màu đen. Bản phối màu hồng này đặc biệt phù hợp để làm giày thể thao nữ.

Cuối cùng, phiên bản màu trắng và đen đơn giản mang lại sự tinh tế với phần lưỡi và gót màu vàng cùng với dây giày màu hồng. Ninja x Adidas ZX 2K BOOST có đủ size giày nam và nữ.

Hình ảnh của bộ sưu tập Ninja x Adidas ZX 2K BOOST

Adidas ZX 2K BOOST
Ninja x Adidas ZX 2K BOOST
Adidas ZX 2K BOOST
Ninja x Adidas ZX 2K BOOST
Ninja x Adidas ZX 2K BOOST
Ninja x Adidas ZX 2K BOOST

Giá bán của bộ sưu tập Ninja x Adidas ZX 2K BOOST

Bốn đôi Ninja x Adidas ZX 2K BOOST đều có giá bán lẻ là 150 USD.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *