Adidas ZX 2K Phomar II phiên bản gập được

Adidas ZX

Adidas ZX 2K Phomar II vừa được chọn làm phiên bản hợp tác giữa nhà thiết kế người Anh Craig Green và hãng giày Adidas. Đôi giày này là phiên bản hợp tác thứ hai của hai bên. Tiếp nối hai phiên bản vinh danh văn hóa bóng đá và lịch sử hãng Adidas.

Adidas ZX 2K

Đôi giày Adidas ZX 2K Phomar II mới có hai màu “Core White” và “Core Black”. Phần thân trên của giày đóng mở mềm mại. Đồng thời sở hữu hệ thống buộc dây nhanh sợi mỏng đi kèm dây căng. Phần gót và cổ giày gập được tạo cảm giác vừa vặn thoải mái.

Adidas ZX 2K

Nằm trên đế giữa là đệm Boost nổi tiếng của Adidas được hoàn thiện với các chi tiết nửa trong suốt. Đi kèm các chi tiết lặp lại từ đế ngoài của phiên bản giày ZX 2K cổ điển.

Một số hình ảnh của đôi Craig Green x Adidas Originals ZX 2K Phormar II:

Adidas ZX 2K
Adidas ZX 2K

Craig Green x Adidas Originals ZX 2K Phormar II dự kiến ​​ra mắt vào tháng 2. Đôi giày sẽ có mặt trên cửa hàng trực tuyến của Adidas. Giá bán lẻ của phiên bản giày thể thao Adidas này là 360 USD.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *