Adidas ZX420 ra mắt phiên bản mang “May mắn của biển”

Hanon x Adidas Consortium ZX420 “Luck of the Sea”

Adidas ZX420 ra mắt phiên bản mới với tên gọi “May mắn của biển”. Đôi giày được lấy cảm hứng từ những điều mê tín, văn hóa dân gian và nghi lễ ở biển Bắc của Scotland. Tất cả được thêu dệt trong khoảng thời gian hàng thế kỷ bởi các thủy thủ và ngư dân kiếm sống ở đó. Vì vậy Hanon và Adidas Consortium khiến những câu chuyện đó trở nên sống động với ZX420 “Luck of the Sea”. Giống như những câu chuyện mà chúng gói gọn lại, những đôi giày thể thao này đều mang đầy ý nghĩa.

Hanon x Adidas Consortium ZX420 “Luck of the Sea”

Phần thân trên kết hợp các lưới mesh và da lộn màu xám, nâu và nâu rám nắng mềm mại. Đồng thời có các điểm nhấn màu xanh lam sáng như bất kỳ đôi giày nào phù hợp với biển. Những mảng màu này xuất hiện trên cổ giày và lớp phủ Ba Sọc.

Bạn có thể đặt mua giày thể thao nữ và nam chính hãng từ Dasbui. Chúng tôi luôn có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Hanon x Adidas Consortium ZX420 “Luck of the Sea”

Chiếc giày bên trái thêm hình ngọn lửa trên lưỡi gà và gót giày để thay thế cho biểu tượng Adidas Trefoil tiêu chuẩn trên giày bên phải.

Nhìn vào mặt trong của lưỡi gà bên trái và bạn cũng sẽ thấy hình ảnh “Chân phải trước”. Điều này thể hiện sự mê tín của người thủy thủ hồi xưa là luôn lên thuyền bằng chân phải trước chân trái. Màu xanh lam đậm hiện diện trên lớp lót cổ giày và đế giữa. Đây là nơi nó kết hợp với một mảng màu xanh sáng khác để hoàn thiện vẻ ngoài của giày. Đôi “Luck of the Sea” cũng đi kèm với một “đồng xu may mắn” đặt trong thẻ treo.

Giá bán của Hanon x Adidas Consortium ZX420 “Luck of the Sea”

Hanon x Adidas Consortium ZX420 “Luck of the Sea” có giá 100 bảng Anh (khoảng 3,1 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *