Adidas ZX 5000 “Bright Yellow/Shock Cyan” chính thức ra mắt

Adidas ZX 5000 "Bright Yellow/Shock Cyan"

Adidas ZX 5000 “Bright Yellow/Shock Cyan” vừa chính thức ra mắt. Đây là phiên bản kỷ niệm dòng ZX của Adidas Originals. Lần này Adidas ra mắt phiên bản mới của ZX 5000 với cảm hứng từ công nghệ Torsion cốt lõi của giày.

Adidas ZX 5000 "Bright Yellow/Shock Cyan"

Adidas ZX 5000 “Bright Yellow/Shock Cyan” với cảm hứng từ công nghệ Torsion

Đây là lần đầu tiên hãng giày Adidas lấy cảm hứng trực tiếp từ thiết kế giày. Họ sử dụng các đường màu đặc trưng “Bright Yellow” và “Shock Cyan” của thanh Torsion để làm bảng màu chính của đôi ZX 5000. Được làm từ vải dệt lưới mesh, phần thân trên của ZX 5000 có nhiều thành phần gốc như logo Three Stripe. Đi kèm lồng gót ZX vật liệu carbon và gót giày màu đen và vàng.

Toàn bộ thân trên màu “vàng sáng” trang bị bộ dây buộc đồng màu. Phần viền bổ sung và đế giữa cũng được hoàn thiện bằng gam màu táo bạo trên. Điểm tương phản duy nhất nằm trên lưỡi gà, với tên thương hiệu cùng logo ZX 5000 và Torsion.

Adidas ZX 5000 "Bright Yellow/Shock Cyan"

Đôi giày được hoàn thiện bằng lớp bọc đế màu đen. Bên dưới là một điểm nhấn duy nhất với màu “Shock Cyan”. Nó làm nổi bật thanh Torsion đã truyền cảm hứng cho toàn bộ thiết kế của giày.

Bên dưới là một số hình ảnh của đôi Adidas Originals ZX 5000 “Bright Yellow/Shock Cyan”:

giày Adidas mới
giày Adidas mới

Adidas Originals công bố mẫu giày này trên trang web của hãng tại Úc. Ngày phát hành của XZ 5000 sẽ là 21 tháng 1. Đôi giày có giá 220 AUD (khoảng 170 USD).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày namgiày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *