Adidas ZX 8000 có phiên bản mới lấy cảm hứng từ LEGO

LEGO x Adidas ZX 8000

Adidas ZX 8000 có thêm phiên bản hợp tác với hãng LEGO với tông màu ngộ nghĩnh.  

LEGO x Adidas ZX 8000
Giày Adidas chính hãng ZX 8000

Review giày thể thao Adidas ZX 8000 mới nhất

Trên Instagram, Sean Wotherspoon đã khoe đôi giày mà anh ấy nhận được. Đôi giày adidas đặc biệt này được đựng trong một chiếc hộp làm bằng những miếng lego ghép với nhau. Ngoài ra, Adidas và LEGO đã cùng nhau tạo ra một Minifigure đặc biệt được mô phỏng theo Wotherspoon.

LEGO x Adidas ZX 8000
LEGO x Adidas ZX 8000

LEGO x Adidas ZX 8000 là một phần trong dự án A-ZX của gã khổng lồ giày thể thao Đức. Đôi giày này được trang trí bằng một loạt các chi tiết lấy cảm hứng từ khối LEGO trên bộ đệm gót chân, lỗ xỏ dây và khóa dây giày.

 Ngoài thương hiệu Ba sọc quen thuộc giữa giày, biểu tượng của LEGO xuất hiện trên lưỡi gà và trên miếng lót tất. Nâng tầm cho đôi giày là phần đế có sự kết hợp giữa màu xanh lá cây, vàng và đỏ đậm được lấy từ các màu cơ bản của LEGO.

Đôi giày đi cùng với 5 bộ dây giày để bạn tự do thay đổi theo ý thích. Với thiết kế độc đáo , phiên bản Adidas ZX 8000 này phù hợp để làm cả giày nam và nữ.

Giá bán lẻ của phiên bản LEGO x Adidas ZX 8000

LEGO x Adidas ZX 8000 được bán với giá 130 USD (khoảng 3,6 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *