Adidas ZX 8000 “Frozen Lemonade” giải khát ngày hè

Adidas ZX 8000 “ Frozen Lemonade ” vừa ra mắt với chủ đề mùa hè. Dù vẫn còn vài tháng nữa mới tới hè, hãng giày Adidas đã giới thiệu một phiên bản “mát lạnh” độc đáo. Phiên bản này ra mắt ngay sau bộ sưu tập 26 món đồ thể thao Adidas. Bao gồm phiên bản neon “Bright Yellow” và “Vieux Lyon” ZX 5000.

Thiết kế “đã khát” của Adidas ZX 8000 “Frozen Lemonade”

Adidas ZX 8000 "Frozen Lemonade"

Các mảng màu được phối với nhau một cách hài hòa trên giày. Cách phối màu này khắc họa thức uống giải nhiệt quen thuộc của mùa hè. Mặt khác, bảng màu này đóng vai trò như một bản remix vui tươi của Adidas ZX “Citrus” nổi tiếng từ cuối những năm 80. Lớp phủ lưới mesh, dây buộc giày và lớp phủ cổ giày mang màu ngà trung tính. Bên cạnh đó là các điểm nhấn màu cam quýt nổi bật

Lớp phủ phản quang phỏng theo món đồ uống đông lạnh bằng màu vàng nhạt, đồng thời bao bọc mặt trước và gót giày. Các điểm nhấn bổ sung màu vàng bao phủ các lớp lót, các nốt ở giữa bàn chân và mũi giày. Trong khi các dải màu xanh lá cây giống như vôi chạm vào các tab lưỡi và lưới phía sau. Hơn nữa, những mảng màu xanh bạc hà nằm trên phần dây buộc và đế giữa được gắn vào mặt trước của giày.

Adidas ZX 8000

Ở bên trong, bạn sẽ thấy miếng lót giày được in bảng thành phần nước chanh đông lạnh. Logo Adidas ZX 8000 nằm ở mặt trong của lưỡi gà. Logo này có các chữ số 0 được cách điệu thành quả chanh.

Phiên bản giải khát này sẽ được phát hành trên toàn cầu vào ngày 29 tháng 1 với giá 120 USD thông qua Adidas và một số nhà cung cấp chọn lọc.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé. Chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *