Adidas ZX 8000 SUPEREARTH ra mắt phiên bản mới

Sean Wotherspoon x Adidas ZX 8000 SUPEREARTH

Adidas ZX 8000 SUPEREARTH là sản phẩm mới nhất trong nỗ lực hợp tác của Sean Wotherspoon và hãng giày Adidas. Được chính Wotherspoon công bố lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2020, phiên bản Adidas ZX 8000 này không giống bất kì thứ gì trong series A-ZX nhờ vào cấu trúc kiểu cắt ghép và các chi tiết thô mộc của nó.

Phần thân trên của giày được cắt ghép từ nhiều loại vải dệt. Từ tông màu đất trên mũi giày và xung quanh cổ giày cho đến lưỡi gà và miếng chắn bùn kẻ sọc. Sắc cam hiện diện trên gót và giữa giày. Tông màu xanh lá cây neon tô điểm cho dây buộc giày.

 Những bông hoa thêu lủng lẳng đặc trưng của Wotherspoon xuất hiện với màu đỏ, xanh lục neon và trắng ở mặt bên. Tất cả đều có kiểu tua rua và dài chạm đất. Đây là một phong cách tiếp nối từ đôi Superstar của anh ấy.

Mặt giữa giày thay các chi tiết hoa để bằng bảy biểu tượng Trefoil thêu khác nhau. Chúng được đặt theo phong cách trừu tượng. Một chiếc kẹp gót trong mờ cho thấy các sợi chỉ rối trong cấu trúc TPU của nó.

Phần đế giữa có tông màu tự nhiên mang lại sự đơn giản cho giày. Thương hiệu SUPEREARTH đặc biệt xuất hiện trên lưỡi gà, gót và đế lót giày. Trong số ba bộ phận trên, điểm đáng chú ý nhất nằm ở lưỡi gà nơi nó nằm phía trên biểu tượng Trái đất. Các chữ cái đầu của Spoonman được đặt trên thanh Torsion màu vàng của đế giữa. Đây là chi tiết hoàn thiện thiết kế của giày. Tổng thể thiết kế của giày phù hợp để làm cả giày nam và nữ.

Ngày phát hành và giá bán của Sean Wotherspoon x Adidas ZX 8000 SUPEREARTH

Sean Wotherspoon x Adidas ZX 8000 SUPEREARTH sẽ được mở bán chính thức vào ngày 12 tháng 3. Giá dự kiến của đôi giày là 140 USD (khoảng 3,2 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng, cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *