Adidas ZX 8000 với công nghệ GORE-TEX

IRAK x Adidas ZX 8000 GTX

Adidas ZX series đã xuất hiện trên California và sân cỏ Ý. Series này đổi hướng đến đường phố New York với phiên bản ZX 8000 hợp tác cùng IRAK. Đội ngũ graffiti huyền thoại của Kunle “EARSNOT” Martins đã hợp tác với Adidas vào năm 2007 để cho ra mắt một đôi EQT Support Runner đáng nhớ. Đây từng được xem là phiên bản hợp tác tốt nhất của hãng giày Ba sọc. Vì vậy hai bên đã quyết định sử dụng lại bảng màu kinh điển của EQT trên đôi giày Adidas mới được trang bị GORE-TEX.

Giày Adidas ZX 8000 với công nghệ GORE-TEX

Review giày Adidas ZX 8000 GTX chính hãng

Điểm nổi bật nhất trên giày là những dòng chữ lớn trên mũi giày thể hiện năm sản xuất. Cả hai phiên bản Adidas ZX 8000 mới đều được in dòng chữ “2020”. Nhưng ngoài chi tiết đó, phần lớn thiết kế giày giống với người tiền nhiệm.

Bạn có thể đặt mua giày nam, giày thể thao nữ chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Phiên bản đầu sử dụng đế đen với các điểm nhấn màu bạc kim loại. Mũi giày màu đỏ, dây giày màu xanh neon và lưỡi gà màu tím. Phiên bản thứ hai giữ đế và phần giữa giày màu bạc. Mặt trước của giày mang các điểm nhấn màu xanh neon. Lưỡi gà, dây giày và gót giày được trang trí màu đỏ thẫm tươi sáng.

Sự khác biệt vẫn tiếp tục ở phần thương hiệu và đế giữa. Đôi đầu tiên sử dụng tông màu đen ở cả hai chi tiết trong khi đôi thứ hai sử dụng màu xám và đỏ. Mỗi chiếc được làm hoàn thiện bởi một khung gót màu đen và thương hiệu GORE-TEX màu đen ở giữa giày.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của hai phiên bản IRAK x Adidas ZX 8000 GTX:

IRAK x Adidas ZX 8000 GTX
IRAK x Adidas ZX 8000 GTX
IRAK X Adidas ZX 8000 GTX
IRAK x Adidas ZX 8000 GTX

Giá bán của IRAK x Adidas ZX 8000 GTX

IRAK x Adidas ZX 8000 GTX có giá bán lẻ là 139 Euro (khoảng 3,9  triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng, cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *