Adizero Adios Pro màu xanh chuối hấp dẫn

Adizero Adios Pro “Sunrise Bliss”

Adidas Adizero Adios Pro đã có một năm thành công. Hãng giày Adidas từng gọi đôi giày chạy bộ Adidas kiểu mới của mình là “đôi giày phá kỷ lục” khi ra mắt.  Chỉ mất hai tháng sau họ đã giúp vận động viên người Kenya, Peres Jepchirchir, lập kỷ lục thế giới mới trong cuộc chạy bán marathon nữ.

Siêu giày chạy bộ Adidas đã có thêm phiên bản thứ hai. Ra mắt sau phiên bản “Dream Mile”, bảng màu mới mang tên “Sunrise Bliss”.

Adizero Adios Pro “Sunrise Bliss”

Tham khảo di sản của các màn trình diễn phá kỷ lục – đặc biệt là kỷ lục thế giới về marathon của Haile Gebrselassie ở Berlin, 2008 – màu “Solar Yellow” trên giày là một trong những màu sắc truyền thống nhất của thương hiệu. Nó đóng vai trò như một sự hoài cổ đối với những cảm xúc và thành công của các vận động viên trong suốt lịch sử của Adidas.

Adizero Adios Pro “Sunrise Bliss”

Đôi giày thể thao nữ mang những cải tiến hỗ trợ người chạy theo đuổi tốc độ. Adizero Adios Pro sở hữu công nghệ EnergyRods sáng tạo của Adidas. Bao gồm năm thanh carbon được điều chỉnh chặt chẽ cho phép duy trì tốc độ lâu hơn.

Đồng thời. Adidas đã bổ sung bởi đế giữa LightstrikePRO hỗ trợ, cung cấp lớp đệm siêu nhẹ cho các chuyển động bùng nổ và tốc độ bền bỉ.

Adizero Adios Pro “Sunrise Bliss” có giá bao nhiêu?

Adizero Adios Pro “Sunrise Bliss” có giá bán lẻ là 170 euro (khoảng 5,2 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày chạy Marathon, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 2

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *