Bốn phiên bản giày Adidas mừng Tết âm lịch

giày Adidas mừng Tết âm lịch

Tết Nguyên Đán là dịp các thương hiệu tung ra các sản phâm mới. Hãng giày Adidas cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Hãng này vừa cho ra mắt bốn phiên bản giày tết âm lịch của bốn đôi giày bóng rổ khác nhau. Bao gồm Pro Model 2G Low, D.O.N, Issue#2, Dame 7 và D Rose 11.

Mỗi thiết kế được trang trí bằng những màu sắc truyền thống của Tết âm lịch. Đôi Adidas Pro Model 2G Low có mũi giày và biểu tượng ba sọc màu vàng bóng. Cả hai trở nên nổi bật trên nền da thuộc màu đen tuyền. Đôi “PRO MODEL” có thân giày màu đỏ rực. Tương phản với dây giày, mũi giày, gót giày đều có màu đen. Đối lập với nó là đôi D.O.N. Issue #2 với hầu hết phần thân trên đều có màu đỏ. Lưới mesh che phủ hoàn toàn phần thân trên và mũi giày, kết thúc bằng lưỡi gà màu đen. Phần lưỡi gà TPU và đế giày được trang trí với những chấm vàng li tí.

giày Adidas mừng Tết âm lịch

Một số điểm khác nhau của các phiên bản giày Adidas mừng Tết âm lịch

Đôi Adidas Dame 7 với lưới mesh màu đỏ, cổ giày đen và đế giày có những chấm vàng. Nó có chung tông màu với đôi Adidas D.O.N Issue 2. Tuy nhiên, nó được thiết kế với đế đúc nặng hơn đem lại độ ổn định tốt hơn cho người mang. Cuối cùng, đôi Adidas Rose 11 có tông màu vàng đối lập với phần thân trên màu đen và đỏ. Phần đế giày “Lightstrike” nằm bên dưới phần thân trên có các dải màu đen và đỏ theo kiểu họa tiết ngựa vằn. Một số chi tiết như cổ giày đen, dây giày đỏ và đế giày có những chấm vàng tạo nên một dải màu màu phù hợp để ăn mừng dịp lễ lớn nhất năm.

Dưới đây là một số hình ảnh của các phiên bản giày Adidas mừng Tết âm lịch:

giày Adidas mừng Tết âm lịch
giày Adidas mừng Tết âm lịch
giày Adidas mừng Tết âm lịch

Những phiên bản giày Adidas mừng Tết âm lịch của đôi Pro Model 2G Low, D.O.N. Issue#2, Dame 7 và Rose 11 sẽ lên kệ vào ngày 22 tháng 1 trên trang web của Adidas, với giá từ 75 cho đến 120$.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 8

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *