BST giày tình nhân 2021 của Adidas chính thức ra mắt

giày tình nhân adidas

Ngày lễ tình nhân Valentine chỉ còn cách chúng ta một tháng. Và như thường lệ, ngành công nghiệp giày thể thao đã bắt đầu cho ra mắt các phiên bản đặc biệt mừng Valentine. Đáng chú ý là hãng giày Adidas khi ra mắt tận 4 phiên bản giày tình nhân. Bao gồm Superstar, Ozweego, Continental 80, NY 90. Cùng với hai đôi UltraBOOST trái tim được phát hành gần đây. Tất cả đều mang chủ đề Valentine bắt mắt.

Bốn phiên bản giày tình nhân của Adidas

Adidas Superstar

Đôi giày tình nhân đầu tiên là Superstar. Đôi giày được may bằng chất liệu da thượng hạng. Nổi bật với màu “Cloud White/Core Black/Scarlet” cùng sọc đen. Miếng lót giày được trang trí bằng họa tiết trái tim. Lưỡi gà có họa tiết màu đỏ. Gót giày được trang trí bằng một trái tim màu đỏ với logo Trefoil.

Ozweego

Tương tự, phiên bản giày tình nhân của Ozweego có phần thân trên được may bằng da màu trắng, đi kèm với lớp phủ bằng da nubuck màu trắng bọc quanh ba sọc màu đen. Phần buộc dây giày được hoàn thiện bằng chi tiết “Scarlet” và được nối với trái tim ở gót giày. Phần đế EVA và gót adiPRENE, adiPRENE+ được sơn màu trắng.

Continental 80
NY 90

Đôi Continental 80 và NY 90 đơn giản hơn về mặt thẩm mĩ. Đôi Continental 80 được may bằng chất liệu da sơn màu “Cloud White”. Motif trái tim được đặt trên phần dây giày. Bên cạnh là logo Trefoil trên cổ giày. Đôi NY 90 có thiết kế đơn giản hơn. Với một trái tim lớn chứa logo Trefoil được đặt bên cạnh giày

Dưới đây là một số hình ảnh của bốn phiên bản giày tình nhân của Adidas

giày tình nhân
giày tình nhân
giày tình nhân
giày tình nhân
giày tình nhân
giày tình nhân
giày tình nhân
giày tình nhân
giày tình nhân

Thời điểm lên kệ của bốn phiên bản giày tình nhân của Adidas

Cả bốn phiên bản giày tình nhân của Adidas Originals sẽ được ra mắt trước dịp lễ Valentine một tháng. Có nghĩa là chúng sẽ được lên kệ vào ngày 14 tháng 1 trên cửa hàng trực tuyến của Adidas.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 9

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *