Cách chọn size giày Adidas chuẩn chỉnh

Bảng quy đổi size giày Adidas (lưu ý size nam và size nữ US khi quy đổi)

 
Hướng dẫn chọn size giày Adidas
Hướng dẫn chọn size giày Adidas
 
 

Lưu ý: Đo được chiều dài chân là L = 24cm thì size giày là N = 24cm + 1cm = 25cm.

Vậy cỡ giày bạn Adidas Nam của bạn là 40.

Hướng dẫn đo size giày Adidas tại nhà

1. Đặt 1 tờ giấy A3 hoặc A4 xuống sàn nhà. Bạn sẽ cần phải đo khuôn chân của mình, do đó nên chọn cái gì đó dễ vẽ hoặc viết lên như giấy.

2. Đặt chân của bạn vào giữa của khổ giấy. Chân để trạng thái thoải mái và cẳng chân nên ở trước mắt cá chân của bạn. Cố gắng đặt chân vuông góc với bất kỳ dòng nào trên tờ giấy. Bạn có thể đứng, ngồi trên ghế hoặc cúi xuống.

3. Vẽ phác thảo bàn chân của bạn bằng 1 đường liền xung quanh. Bạn có thể mang vớ mà bạn dự định mặc với đôi giày muốn mua, nhưng không mang giày.

 

4. Đánh dấu chiều dài và chiều rộng của bàn chân trên giấy. Sử dụng điểm đánh dấu để vẽ đường thẳng chạm vào mỗi bên của đường viền.

 

5. Đo chiều dài bàn chân. Sử dụng thước đo băng hoặc thước kẻ để đo từ trên xuống dưới. Viết, ghi nhớ con số này, nó sẽ quyết định phần lớn cỡ giày của bạn.

 

6. Đo chiều rộng của bàn chân. Đo giữa các đường ở bên trái và bên phải và lưu số xuống. Nhiều đôi giày có chiều rộng khác nhau, vì vậy con số này sẽ quyết định phiên bản nào cần mua.

 

7. Trừ khoảng 0.5 cm từ mỗi số. Điều này là để phù hợp với không gian nhỏ giữa các dòng được thực hiện bởi bút chì và chân thực tế của bạn.

Hướng dẫn chọn size giày Adidas
Hướng dẫn chọn size giày Adidas

8. Sử dụng số đo chiều dài và chiều rộng để tìm kích thước giày Adidas của bạn trên biểu đồ kích thước. Nam và nữ sử dụng các kích cỡ khác nhau, cũng như các quốc gia khác nhau.

Đặc biệt lưu ý: size nữ US sẽ khác với size nam US, và size Adidas US sẽ khác size Nike US.

9. Sắm một đôi giày Adidas tại Dasbui ngay.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày thể thaogiày chạy bộgiày namgiày tennisgiày Adidas chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm.

Những sản phẩm giày Adidas Tennis tại DasBui  bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.