Cận cảnh Adidas Aloha Super “Karol Winthorp”

Adidas Aloha Super "Karol Winthorp"

Adidas Aloha Super “Karol Winthorp” có ngoại hình khá lạ mắt. Đôi giày thể thao Adidas trông gần giống một đôi giày da chốn công sở. Đây là phiên bản hợp tác giữa hãng giày Adidas và Mark Gonzales. Với tên gọi “Karol Winthorp”, phiên bản có màu tối này lấy cảm hứng từ nghệ danh của Gonzales khi anh debut với tư cách là giám đốc casting cho bộ phim trượt băng mang tính biểu tượng Krooked Kronichles vào năm 2006.

Thiết kế độc đáo của Adidas Aloha Super “Karol Winthorp”

giày Adidas mới

Tinh tế nhất có thể, đôi giày Adidas mới sở hữu phần thân trên với da thuộc trơn, sọc da và lớp phủ cổ giày và lưỡi giày bằng da tổng hợp. Tất cả đều được khoác lên mình màu nâu “Bark” nhẹ. Các điểm nhấn màu xanh nhạt chuyển động trên các biểu tượng thương hiệu được đặt trên gót giày và lưỡi gà. Trên gót giày có sự phân tách giữa tên viết tắt của vận động viên trượt băng ở phía bên trái và “KW” ở chiếc giày bên phải. Đây là cách để nhắc về nghệ danh cũ của Gonzales.

Khu vực đế giữa được có màu mây. Toàn bộ đế giày được hoàn thiện với những đường màu “Vapour Pink”.

Adidas Aloha Super “Karol Winthorp” được bán trên cửa hàng trực tuyến Adidas UK. Giá bán lẻ của đôi giày là 85 euro (khoảng 103 USD).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *