Cận cảnh Adidas Originals Superstar ADV phiên bản trượt ván

Thrasher x Adidas Originals Superstar ADV

Adidas Originals Superstar ADV đã có thêm một phiên bản collab đến từ tạp chí chuyên về trượt ván Thrasher và hãng giày Adidas. Họ đã cho ra mắt hai phiên bản giày trượt ván Adidas đầy ấn tượng.

Những đôi giày thể thao thiên về trượt ván của họ là đôi Superstar ADV và Tyshawn Jones. Cả hai đều đã được Thrasher thiết kế lại một cách chi tiết.

Cận cảnh Adidas Originals Superstar ADV được thiết kế bởi Thrasher

Đầu tiên là Adidas Originals Superstar ADV. Đôi giày có màu “Core Black / Scarlet / Gold Metallic”. Màu đen xuất hiện trên phần thân trên bằng da lộn của giày. Trong khi màu đỏ “Scarlet” và vàng đã được sử dụng để trang trí các chi tiết của giày. Ví dụ, phần gót có biểu tượng Trefoil lộn ngược được kết hợp với thương hiệu Thrasher. Trong khi phần lưỡi gà được trang trí với một sọc vải hoàn chỉnh với thương hiệu kép tông vàng.

Chi tiết màu đỏ và vàng tương tự được tìm thấy trên đế trong. Đi kèm với đường viền hoàn toàn bằng da. Hoàn thiện đôi giày là bộ phận mũi và đế được tùy chỉnh cho môn trượt ván.

Bạn có thể đặt mua giày thể thao nữ chinh hãng tại Dasbui. Chúng tôi có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho bạn lựa chọn.

Phiên bản Tyshawn Jones được thiết kế bởi Thrasher

Ngoài Adidas Superstar ADV, Thrasher còn đem đến phiên bản mới của đôi giày Adidas đặc trưng của Tyshawn Jones. Anh đã được vinh danh là Vận động viên trượt ván của năm bởi Tạp chí Thrasher vào năm 2018. Vì vậy sự hợp tác này là tự nhiên cho cả hai.

Đôi giày có phần thân trên được làm từ da lộn màu trắng “Cloud White”. Đi kèm với các chi tiết “Scarlet / Gold Metallic”. Các chi tiết này phủ lên lưỡi gà và cùng một đường viền đúc adiPRENE có trên đôi Superstar ADV.

Đôi Tyshawn có biểu tượng Adidas Trefoil lật ngược trên bảng điều khiển ở giữa cạnh bên. Mũi giày adiTUFF chống mài mòn, đế ngoài được mài nhẵn và cổ giày đệm biến nó thành một đôi giày trượt ván hiệu suất cao .

Giá bán của Thrasher x Adidas Originals Superstar ADV và giày thể thao Tyshawn Jones

Thrasher x Adidas Originals Superstar ADV được bán lẻ với giá 89,95 GBP (khoảng 2,8 triệu đồng). Đôi Tyshawn được bán lẻ với giá 84,95 GBP (khoảng 2,6 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *