Cận cảnh Adidas YEEZY BOOST 380 “Alien Blue Reflective”

Giày Adidas YEEZY BOOST 380 “Alien Blue Reflective”

Đôi Adidas YEEZY BOOST 380 “Alien Blue Reflective” có thiết kế nổi bật và ngoại hình phản chiếu lung linh.

Adidas YEEZY

Những tin đồn, suy đoán và đàm tiếu có thể xoay quanh Kanye West vào những ngày đầu năm 2021. Nhưng có một điều rằng ‘Ye’s đã cho thấy một sự nhất quán đáng kinh ngạc. Đó là liên tục phát hành các mẫu giày Adidas YEEZY BOOST kể từ năm 2015. Một trong những mẫu giày mới nhất của Kanye West là YEEZY BOOST 380 “Alien Blue Reflective”. Đây là phiên bản cải tiến dựa trên Adidas YEEZY BOOST 380 “Alien Blue”. Phiên bản phản chiếu này bổ sung chất liệu phản quang vào một hỗn hợp các sắc thái mùa đông vốn đã rất hấp dẫn. Tất cả tạo nên một ngoại hình táo bạo và lạnh lùng.

giày Adidas YEEZY BOOST

Cận cảnh giày Adidas YEEZY BOOST 380 “Alien Blue Reflective”

Được làm hoàn toàn bằng vải dệt Primeknit và tràn ngập các họa tiết camo, phần thân trên kết hợp tông màu xám và màu kem nhẹ nhàng. Cắt ngang qua phần giữa bàn chân bên một sọc màu vàng-xanh băng giá. Kèm theo đó vải dệt màu bạc phản quang và dây buộc hình bầu dục màu nâu.

Adidas YEEZY BOOST 380 "Alien Blue Reflective"

Ở bên dưới, các miếng đệm giữa vát cạnh có họa tiết hai tông màu xanh lam. Dường như chúng cân bằng giữa hai màu camo mùa đông và băng tan. Lớp vỏ cao su bọc quanh đệm BOOST. Phần bọc đế trong mờ làm hoàn thiện thiết kế của giày.

Adidas YEEZY BOOST 380 "Alien Blue Reflective"

Giày Adidas YEEZY BOOST 380 “Alien Blue Reflective” dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Giá bán của giày là 250 USD – đồng giá với các mẫu 380 phản quang khác.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *