Chọn giày thể thao chơi golf

Chọn giày thể thao chơi golf

Một đôi giày golf phù hợp sẽ giúp có được những giờ phút chơi golf thoải mái và êm ái. Giày thể thao tốt giúp bạn có sức bền và tăng sự ổn định trên con đường phát triển toàn diện của một tay golf trẻ. Một đôi giày golf không phù hợp có thể khiến bạn bị đau chân, vận động không thoải mái, có thể ảnh hưởng đến kết quả thi đâu.

Chọn giày thể thao chơi golf
Chọn giày thể thao chơi golf

Nhưng làm thế nào để bạn lựa chọn đôi giày thể thao phù hợp? Hãy tham khảo những hướng dẫn bên dưới nhé.

Tìm kiếm

Đảm bảo giày golf vừa vặn là điều bắt buộc. Ngoài khoảng cách đi bộ dài, một người chơi gôn có thể đi trong một vòng, họ cũng sẽ đứng trên đôi chân của họ trong 4-5 giờ, đứng, đi bộ trong lúc đánh bóng golf. Vì vậy, đây là một vài điều cần xem xét khi bạn đang cố gắng tìm sự phù hợp:

  • Đo cả hai chân của họ trước khi bạn chọn một kích thước. Nếu bàn chân của họ khác nhau về kích thước, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn yêu cầu kích thước phù hợp với bàn chân lớn hơn.
  • Khi họ sẵn sàng chọn một đôi giày golf mới, hãy mang loại vớ mà họ sẽ mang khi chơi.

Phong cách

Giày golf thực sự làm nổi bật về mặt ngoại hình và mức độ linh hoạt của chúng, bạn có thể chọn phong cách truyền thống hoặc thể thao.

Truyền thống

Giày golf truyền thống có một cái nhìn rất cổ điển. Thường được làm từ da, giày golf truyền thống rất chắc chắn và bền lâu. Bởi vì cấu trúc da, chúng được biết là rất thoải mái và thường không thấm nước. 

Kiểm tra mô tả sản phẩm của giày để đảm bảo rằng sản phẩm họ đang thử thực sự không thấm nước. Một nhược điểm của giày golf truyền thống là thiếu thông thoáng và thoáng khí.

Thể thao

Nếu bạn muốn đôi giày thông thoáng hơn, bạn có thể muốn xem xét một đôi giày golf thể thao. Bởi vì nhìn tổng thể, giày golf thể thao có thể bị nhầm lẫn với giày chạy hàng ngày.

Chúng có vẻ ngoài rất khác biệt so với các đối tác truyền thống, vì vậy nếu bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm, việc phân biệt giữa hai có thể dễ dàng.

Giày golf thể thao thoáng khí, nhẹ và cực kỳ linh hoạt (giống như giày thể thao thông thường), làm cho kiểu giày này thoải mái trong bất kỳ điều kiện ngoài trời nào. Nhiều đôi giày golf thể thao cũng mang những đảm bảo không thấm nước và cung cấp nhiều tùy chọn kiểu dáng và màu sắc cho người chơi.

Gai giày

Tùy chọn có gai và không có gai có sẵn trong cả hai kiểu giày golf (truyền thống và thể thao) nhưng việc quyết định loại nào phù hợp với con bạn hoàn toàn dựa trên sở thích cá nhân.

Chọn giày thể thao chơi golf
Chọn giày thể thao chơi golf

Gai nhọn giúp người chơi golf nắm chắc hơn một chút khi họ tham gia khóa học và thường được khuyên dùng khi chơi trên bề mặt ẩm ướt hoặc đồi núi. Trên bề mặt khô, giày mũi nhọn và không có gai được coi là cung cấp lực kéo bằng nhau.

Xét về tính linh hoạt, giày không mũi nhọn là người dẫn đầu do cấu trúc nhẹ và đế mềm dẻo. Giày không mũi giờ thậm chí còn được mang ở nơi làm việc và đến cửa hàng tạp hóa như trang phục hàng ngày.

Khi bạn đã xác định được tính năng nào là quan trọng nhất, bạn và con bạn sẽ sẵn sàng chọn một đôi giày golf hoàn hảo cho nhu cầu của họ.

* Mẹo nhanh: 

Tùy thuộc vào điều kiện bạn chơi, bạn có thể muốn xem xét giày có đảm bảo chống nước. Điều kiện khóa học có thể ẩm ướt ngay cả khi bạn không chơi trong mưa vì thường có hơi ẩm trên cỏ vào lúc bình minh và một lần nữa vào lúc hoàng hôn. 

Một giải pháp là mua nhiều đôi giày golf cho các điều kiện khác nhau. Một đôi giày thể thao không mũi nhọn cho những đôi giày nóng, buổi chiều và một đôi giày mềm, không thấm nước truyền thống cho mùa mát mẻ, ẩm ướt hơn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 3

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *