Adidas UltraBOOST 21 chính thức ra mắt

Adidas UltraBOOST 21

Hãng giày Adidas vừa công bố phiên bản Adidas UltraBOOST 21. Đôi giày chủ lực của Adidas được nâng cấp với những công nghệ mới nhất. Bao gồm LEP (“Linear Energy Push”) giúp đôi giày phản hồi tốt hơn. Đế BOOST cũng được nâng cấp để tăng khả năng phản hồi chấn động và đem lại cảm giác êm ái cho người mang.

Những tính năng mới trên Adidas UltraBOOST 21

Adidas UltraBOOST

Hệ thống BOOST là tính năng nổi bật của đôi sneaker mới nhất từ hãng Adidas. Phần gót giày được vuốt cong để tăng 6% khối lượng đệm BOOST. Một tính năng đáng chú ý khác là phần thân trên được may bằng vật liệu PRIMEKNIT+.

Phiên bản nâng cấp của Primeknit có những đường may chính xác hơn. Điều đó giúp đôi giày vừa ôm khít chân vừa giúp người mang di chuyển dễ dàng. Bên cạnh PRIMEKNIT+, Adidas UltraBOOST 21 còn được may bằng PRIMEBLUE. Đây là vật liệu tái chế với ít nhất 50% khối lượng là nhựa Parley Ocean.

Adidas UltraBOOST 21

Trong buổi ra mắt sản phẩm, Giám đốc cấp cao mảng thiết kế giày của Adidas Running là ông Moritz Hollmüller cho biết, “Khi tạo ra đôi Adidas ULTRABOOST 21, chúng tôi đã phát triển đôi giày toàn diện nhất từ trước đến giờ của Adidas, đem lại sự phản hồi và cảm giác êm ái tối ưu.

UltraBOOST 21 kết hợp tất cả những yếu tố cấu thành nên DNA của đôi giày nguyên bản với những công nghệ tiên tiến nhất. Ví dụ như Adidas LEP, để tạo nên một đôi giày dung hợp được tất cả những tính năng thiết kế tuyệt vời cùng khả năng phản hồi chấn động và sự êm ái đáng kinh ngạc.”

Dưới đây là một số hình ảnh của giày Adidas Ultraboost 21

Adidas UltraBOOST
giày adidas mới
Adidas UltraBOOST 21
BOOST
Adidas UltraBOOST

Thời điểm lên kệ của UltraBOOST 21

Giày Adidas UltraBOOST 21 dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 28 tháng 1. Nơi mở bán đầu tiên là cửa hàng trực tuyến của Adidas. Những đôi UltraBOOST 21 đầu tiên sẽ có màu trắng đẹp mắt và màu “Fluorescent Yellow” cuốn hút. Những màu sắc khác cùng những phiên bản giới hạn sẽ ra mắt sau đó.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ  chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *