Giày chạy bộ Adidas nào đáng mua ở tầm giá dưới 1 triệu?

Giày chạy bộ Adidas tầm giá 1 triệu

Adidas là một trong những thương hiệu giày chạy bộ được yêu thích nhất. Tuy nhiên, mức giá khá cao của giày Adidas có thể khiến nhiều khách hàng đắn đo.

Thật may mắn là giày chạy bộ Adidas có rất nhiều mẫu với mức giá hấp dẫn. Tuy không có những công nghệ cao cấp như đế BOOST nhưng 5 mẫu giày Adidas dưới đây đều đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhất. Từ tập luyện thể thao cho đến mang đi lại hàng ngày như đi học hay đi chơi.

1. Adidas Lite Racer

Adidas Lite Racer được đúc đế nguyên khối kết hợp cùng thân giày lưới mật độ cao. Điều này đem đến sự êm ái và độ thoáng khí tối ưu.

Adidas Lite Racer

Giá bán lẻ: 700 nghìn đồng

2. Adidas Archivo

Adidas Archivo sở hữu bộ đế đúc bằng Cloudfoam với trọng lượng nhẹ. Thân giày bằng vải lưới kết hợp cùng những điểm nhấn ở gót đem đến cảm giác sang trọng và thời trang.

Adidas Archivo

Adidas Archivo vừa hỗ trợ việc luyện tập thể thao nhưng vừa phù hợp để mang xuống phố hay đi học, đi làm.

Giá bán lẻ: 750 nghìn đồng

3. Adidas Duramo 9

Adidas Duramo 9 là đôi giày thể thao mới nhất đến từ dòng Duramo nổi tiếng. Thân giày có độ bền cao kết hợp bộ đệm giảm chấn động bằng chất liệu Cloudfoam. Kết quả là một đôi giày hỗ trợ người mang một cách tối ưu khi chơi nhiều môn thể thao khác nhau.

Adidas Duramo 9

Công nghệ đế OrthoLite tích hợp giúp Duramo 9 hỗ trợ bàn chân tốt hơn khi mang.

Giá bán lẻ: 850 nghìn đồng

4. Adidas Asweerun

Adidas Asweerun nổi bật với thân giày bằng lưới mesh. Bên dưới là đế đúc bằng chất liệu EVA giúp giày có trọng lượng nhẹ. Đồng thời đảm bảo khả năng phản hồi năng lượng tốt khi chạy.

Adidas Asweerun

Điểm đặc biệt của Adidas Asweerun là trọng lượng rất nhẹ. Cỡ 43,5 của giày chỉ nặng 221g. Những cỡ giày nhỏ hơn còn nhẹ hơn nữa. Nhờ đó người mang sẽ có cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng. Đồng thời Adidas Asweerun cũng là một đôi giày nam với thiết kế hết sức cá tính.

Giá bán lẻ: 850 nghìn đồng

5. Adidas Questar Ride

Trong các sản phẩm trong danh sách, Adidas Quesar có bộ đế Cloudfoam cực dày. Độ chênh lệch gót-mũi giày lên đến 11mm. Thiết kế đem lại độ êm ái cho người mang khi chạy bộ thời gian dài.

Adidas Questar Ride

Giá bán lẻ: 900 nghìn đồng

Tổng hợp 5 đôi giày chạy bộ Adidas đáng mua ở tầm giá dưới 1 triệu đồng

Như vậy ở tầm giá dưới 1 triệu chúng ta có Adidas Lite Racer, Adidas Archivo, Adidas Duramo 9, Adidas Asweerun, Adidas Questar Ride với giá dao động từ 700-900 nghìn đồng. Đây là một mức giá dễ tiếp cận với những fan hâm mộ giày thể thao Adidas.

 DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng, cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 1.5 / 5. Phiếu bầu: 2

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *