Giày Tennis Adidas không dây độc đáo

Giày Tennis Adidas không dây

Công nghệ mới cho phép Adidas tạo ra đôi giày Tennis vừa vặn thoải mái mà không cần đến dây buộc.

Giày đánh tennis không dây Adidas

Mới đây, Adidas đã chính thức giới thiệu về mẫu giày Tennis hoàn toàn mới của mình. Đôi giày mang tên Adidas Stycon nổi bật với kiểu dáng như một chiếc tất và hoàn toàn không dùng dây buộc. Thiết kế này khiến đôi giày không chỉ dừng lại ở lĩnh vực thể thao mà có thể thành một đôi sneaker thời trang vô cùng “hype”.

Giày Tennis Adidas không dây
Giày Tennis Adidas không dây

Adidas đã tạo cho đôi giày hơi hướng hiện đại mới mẻ đồng thời đảm bảo sự phù hợp với mọi cấp độ của người chơi Tennis. Mẫu giày chơi tennis này có dạng cổ cao bao trùm qua mắt cá với khả năng co dãn khi chuyển động. Nhờ đó người mang sẽ di chuyển linh hoạt và giảm nguy cơ lật cổ chân.

Độ bền của thân cũng tương đối cao nhờ lớp vải bó siêu bền cùng lớp cao su mắt cáo gia cường phủ ở nửa trước mũi bàn chân. Không chỉ tăng độ bền, lớp cao su này cũng giúp tăng thêm độ cứng bảo vệ bàn chân.

Giày Tennis Adidas không dây

Trong khi đó, đế giày với hình dạng xương cá cùng lớp đệm Bounce độc quyền của Adidas dọc theo chiều dài thân giày tạo ra độ bám và bật phù hợp với đặc thù của môn Tennis.

Top 5 mẫu giày tennis adidas giá rẻ

Đôi giày hoàn thiện với logo 3 sọc đặc trưng của Adidas với lối thiết kế “bold” khỏe khoắn ở rìa ngoài cùng một logo adidas nhỏ ở dưới cổ giày.

Giày đánh tennis không dây adidas Stycon sẽ có ba màu gồm xám – xanh bạc hà; xám – tím và đen toàn bộ. Giá bán adidas Stycon tại trang chủ của Adidas là 140 USD tương đương 3,2 triệu đồng. Tùy theo thị trường, mức giá này cũng sẽ có sự thay đổi chút ít.

Giày Tennis Adidas không dây

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày thể thaogiày namgiày tennisgiày Adidas chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm.Những sản phẩm tại DasBui  bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. 

Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 4

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *