Giữa cơn bão Covid-19 Adidas vẫn hoạt động ở Mỹ

Giữa cơn bão Covid-19 Adidas vẫn hoạt động ở Mỹ

Trong đại dịch COVID-19, Nike và nhiều hãng đồ thể thao khác đóng cửa đề phòng dịch thì Adidas ngược lại vẫn duy trì hoạt động hệ thống cửa hàng tại Mỹ.

Giữa cơn bão Covid-19 Adidas vẫn hoạt động ở Mỹ
Giữa cơn bão Covid-19 Adidas vẫn hoạt động ở Mỹ

Theo tin tức từ Yahoo Finance, một loạt nhãn hàng đồ thể thao ở Mỹ như Under Armour, New Balance, Lululemon, Gap, REI, Patagonia, Columbia Sportswear, Urban Outfitters và ngay cả ông trùm đồ thể thao là Nike cũng tuyên bố ngừng hoạt động chuỗi cửa hàng bán lẻ.

Tuy nhiên, Adidas dường như đi ngược lại xu hướng hiện nay.

Trong thư ngỏ gửi các nhân viên sáng thứ hai 16/3, CEO của Adidas Kasper Rorsted đã cho biết hãng giày thể thao này sẽ chưa đóng cửa vì virus Corona.

Adidas vẫn hoạt động giữa cơn bão Covid-19 ở Mỹ

“Các cửa hàng của Adidas cần phải duy trì hoạt động để đảm bảo duy trì tốt các khoản thanh toán cho hoá đơn và tiền lương cho mọi người hàng tháng.”

Tuy nhiên, ông Kasper Rorsted cũng cho biết khả năng Adidas phải đóng cửa các cửa hàng của mình nếu có yêu cầu từ nhà chức trách hoặc khi tình hình dịch bệnh trở nên tệ hơn.

Sau khi thông tin công bố Adidas vẫn duy trì hoạt động, giá trị cổ phiếu của Adidas khi chốt phiên ngày 16/3 không bị giảm. Trong khi ghi nhận cho thấy các đối thủ của Adidas như Nike tiếp tục sụt giảm.

Adidas vẫn hoạt động giữa cơn bão Covid-19 ở Mỹ

Tại thị trường châu Á như Trung Quốc hay Nhật Bản, cửa hàng Adidas bắt đầu hoạt động trở lại nhờ những tiến triển tốt trong việc kiểm soát dịch bệnh ở hai quốc gia Châu Á.

Nhờ đó mà sự ra mắt những đôi giày mới của Adidas hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Siêu phẩm Adidas Yeezy Boost 350 v2 “Cinder” cũng sẽ lên kệ đúng vào ngày 21/3 chủ nhật tuần này.

Adidas Yeezy Boost 350 v2

Nếu bạn quan tâm đến các mẫu giày thể thao nam, giày tennis Adidas hoặc các mẫu giày Adidas chính hãng bạn có thể tham khảo tại DasBui, chúng tôi luôn có mẫu mới, phù hợp với xu hướng nhất.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 2

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *