IVY PARK của Beyoncé chuẩn bị ra mắt thêm UltraBoost mới

IVY PARK

Dự án hợp tác giữa Adidas và Beyoncé chuẩn bị có thêm một bộ sưu tập mới đầy hấp dẫn. Nhãn hiệu IVY PARK của Beyoncé bắt đầu hợp tác cùng adidas từ 4 năm 2019 và tung ra những sản phẩm đầu tiên vào đầu năm nay.

Bộ đôi đình đám này đã tạo ra hàng chục kiểu trang phục, phụ kiện và giày dép, tất cả đều bán hết nhanh chóng. Giờ đây, Queen B và Trefoil đã chuẩn bị sẵn ba đôi giày mới là UltraBOOST, Forum Mid và Supersleek.

Trong bộ ba UltraBOOST, Forum Mid và Supersleek, mọi con mắt không thể không đổ dồn vào UltraBoost. Đôi giày thể thao này được coi là Flagship của Adidas tiếp tục mang trên mình diện mạo cá tính đến từ thiết kế của IVY PARK.

Toàn bộ đôi giày là tông màu đen được tạo điểm nhấn với màu xanh neon trên đế. Một số thay đổi lớn trên giày bao gồm dây buộc kiểu rút nhanh quicklaces và dải tag IVYPARK đằng sau. Xem thêm các mẫu giày nam Adidas chính hãng từ DasBui, luôn có mẫu mới, giá ưu đã nhất.

Đôi Forum Mid mang đến sự tinh tế của adidas Originals cổ điển với lớp da màu trắng và đen, xen kẽ với những mảng da lộn màu nâu và lúa mì.

Trong khi đó, Supersleek là kiểu thiết kế đơn giản nhất trong ba đôi giày với phần trên kết hợp giữa da lộn đen và da thuộc. Phần lưỡi gà có gânnổi đầy khỏe khoắn. Tất cả đều nằm trên cùng một miếng đế phủ cao su dày dặn.

Bộ sưu tập Beyoncé’s IVY PARK x adidas UltraBOOST, Forum Mid và Supersleek hiện đã có mặt trên webstore của adidas.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày thể thaogiày namgiày tennisgiày Adidas chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm giày Adidas Tennis hoặc Giày Tennis Asics tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết "NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI".
Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày tennis giảm giá tốt nhất để bạn lựa chọn.
Nếu chưa tìm được mẫu giày ưng ý, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm trong danh mục Giày thể thao nam hoặc Giày thể thao nữ, có thể còn nhiều mẫu giày phù hợp với bạn hơn.

THEO TẠP CHÍ NGƯỜI ĐƯA TIN

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 9

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *