Jürgen Klopp là đại sứ mới của Adidas

Trong một thông báo mới nhất, hãng giày Adidas xác nhận Jürgen Klopp là một đại sứ thương hiệu của mình trong khi đội bóng mà ông dẫn dắt đang được tài trợ bởi Nike.

Thông tin vừa được Adidas xác nhận là một trong điều được giữ kín nhất trong suốt thời gian qua. Theo Adidas, HLV Jürgen Klopp sẽ trở thành một đại sứ thương hiệu toàn cầu của họ.

Các báo cáo từ tháng 8 đã cho biết mặc dù Liverpool bắt đầu mối quan hệ mới cùng Nike nhưng huấn luyện viên trưởng của Lữ Đoàn Đỏ có vẻ sẽ hợp tác cùng Adidas – đối thủ lớn nhất của Nike.

Jürgen Klopp là đại sứ mới của Adidas
Dù mặc cả “cây” đồ của Nike nhưng HLV Jürgen Klopp vẫn mang trên chân sneaker của Adidas.

Kể từ tháng 8, trong những lần ra sân kể cả các buổi tập, HLV Jürgen Klopp thường xuyên mang những đôi giày Adidas đã gần như gián tiếp xác nhận sự hợp tác.

Jürgen Klopp là đại sứ mới của Adidas
HLV Jürgen Klopp mang trên chân đôi Adidas X da cổ điển.

“Jürgen Klopp và thương hiệu adidas đều có chung niềm đam mê không điều kiện với bóng đá và theo đuổi sự vượt trội. Bất chấp thành công của mình, ông ấy luôn tỏ ra nghiêm túc và không bao giờ đánh mất những điều quan trọng trong cuộc sống. Chúng tôi rất tự hào về mối quan hệ hợp tác này”.  Giám đốc điều hành Adidas Kasper Rorsted cho biết.

Về phía mình, HLV Jürgen Klopp cũng chia sẻ: “Tôi luôn là một fan hâm mộ lớn của “ba gạch”. “Đối với tôi, thương hiệu adidas là hiện thân của một truyền thống lâu đời và sâu xa trong thể thao. Tôi rất mong đợi sự hợp tác trong tương lai”.

Pep Guardiola người đang là một đại sứ thương hiệu cho Puma.
Pep Guardiola người đang là một đại sứ thương hiệu cho Puma.

Với việc trở thành một đại sứ của Adidas, Jürgen Klopp sẽ tiếp bước giống như người đồng nghiệp Pep Guardiola người đang là một đại sứ thương hiệu cho Puma.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 9

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *