Prada x Adidas Originals trên chân Sean Wotherspoon

Prada x Adidas Originals

Prada x Adidas Originals đã có một màn xuất hiện ấn tượng trên Instagram của Sean Wotherspoon. Sau khi rời Nike vào năm 2019 và tiết lộ quan hệ đối tác của mình với Adidas vào tháng 1 năm 2020, Sean Wotherspoon, người đồng sở hữu Round Two đã hoàn toàn tập trung vào thương hiệu Ba sọc. Anh phát hành siêu phẩm giày thể thao “Superearth” vào tháng 8 năm ngoái.

Prada x Adidas Originals

Sean Wotherspoon đã sử dụng Instagram của anh ấy để giới thiệu đôi giày Prada x Adidas Originals mới. Thông qua một đoạn clip trượt ván ngắn và cả cảnh quay trên chân, Wotherspoon cung cấp cái nhìn chi tiết nhất về đôi giày Adidas này. Nó mang thiết kế rút gọn dường như lấy cảm hứng từ những đôi giày thể thao cũ của Prada. Tuy nhiên, Adidas đã sử dụng các vật liệu mới cho sự kết hợp giữa quá khứ và hiện tại.

Prada x Adidas Originals

Được trang trí gần như hoàn toàn bằng màu trắng và bạc, phần thân trên của giày sử dụng TPE trong mờ và lưới mesh để tạo ra một cái nhìn ma mị và lộ liễu. Đáng chú ý là biểu tượng Ba Sọc màu bạc xuất hiện giữa giày và các tấm cản dày màu sữa ở mũi và gót giày giống nhau.

Mặc dù rất khó để nhận biết, bộ đế giữa dường như được lấp đầy bởi đệm BOOST. Tuy nhiên, chi tiết đáng chú ý nhất của đôi giày là sọc Prada màu đỏ chạy dọc gót. Đây là sự chuyển hướng duy nhất của giày từ bảng màu trắng và bạc của nó. Ngoại trừ một con tem màu đỏ trên miếng lót tất.

Giá bán của Prada x Adidas Originals

Đôi Prada x Adidas Originals được bán với giá 550 USD (khoảng 13 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày namgiày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *