Tháng 9: 5 đôi Adidas Boost giảm giá dưới 2 triệu

Những đôi giày trong danh sách dưới đây đều có lớp đệm giảm chấn Boost cao cấp nhất của Adidas đi kèm là mức giảm giá có thể lên đến 50%.

Những đôi giày trong danh sách Adidas Boost giảm giá dưới đây đều có lớp đệm giảm chấn Boost cao cấp nhất của Adidas đi kèm là mức giảm giá có thể lên đến 50%.

Boost được coi là công nghệ giảm chấn động hàng đầu hiện nay. Những đôi giày với đệm Boost đình đám của Adidas luôn nằm trong nhóm những đôi giày thể thao dẫn đầu thị trường cả về tính năng lẫn giá bán.

Mặc dù vậy, Adidas vẫn có những đôi giày với đệm Boost với mức giá không quá cao kèm theo tính năng thú vị. Những đôi giày dưới đây được chúng tôi lựa chọn với mức giá tốt nhất cho người mua. Tất cả đều cũng đều đang được áp dụng thêm chương trình giảm giá.

Chọn size giày chính xác theo chiều dài bàn chân của bạn theo bài viết dưới đây.

Cách chọn size giày vừa khít theo kiểu Nhật

Adidas Astrarun

Adidas Astrarun được kết hợp giữa đệm Bounce và Boost. Trong đó phần đệm Boost được bố trí ở sau gót chân – nơi phải chịu lực va đập nhiều trong quá trình đi lại hay chạy nhảy.

Adidas Astrarun
Adidas Astrarun

– Giá bán đề xuất/giá giảm: 2,8 triệu/1,4 triệu đồng;

Thiết kế với hai bộ đệm giảm chấn động hàng đầu này của Adidas giúp bạn làm quen với cảm giác mềm mại của Boost nhưng vẫn giữ được độ đàn hồi nổi tiếng của đệm Bounce.

Astrarun là một đôi giày phù hợp để bạn chạy bộ, tập thể dục thể thao khác hàng ngày.

Adidas Solar Drive 19

Adidas Solar Drive 19 nổi bật với công nghệ ray Solar Propulsion Rail. Công nghệ này cho phép định hướng chuyển động của bàn chân trong quá trình di chuyển an toàn và hạn chế tối đa bị chấn thương.

Adidas Solar Drive 19
Adidas Solar Drive 19

– Giá bán đề xuất/giá giảm: 2,9 triệu/1,45 triệu đồng;

Bộ đệm Boost trên Adidas Solar Drive 19 đã được nâng cấp với toàn bộ chiều dài của đế giúp bạn tận hưởng trọn vẹn độ êm mà nó mang lại.

Adidas Senseboost Go

Được thiết kế cho những người chạy bộ tại thành phố  Adidas Senseboost Go  để người mang di chuyển lên xuống vỉa hè liên tục hay băng qua những khúc cua trơn ướt an toàn hơn. 

Adidas Senseboost Go
Adidas Senseboost Go

– Giá bán đề xuất/giá giảm: 3,2 triệu/1,6 triệu đồng;

Ngoài tấm đệm Boost đúc nguyên khối, Adidas Senseboost Go còn có thân giày dệt kim cao cấp giúp đem đến cảm giác êm ái và thoải mái nhất, tránh gây kích ứng da.

Adidas Solar Glide St

Adidas Solar Glide St cũng có bộ ray định hướng chuyển động  ray Solar Propulsion Rail như Solar Drive 19.

Adidas Solar Glide St
Adidas Solar Glide St

– Giá bán đề xuất/giá giảm: 3,2 triệu/1,6 triệu đồng;

Tuy nhiên, đôi giày thể thao này cũng được áp dụng thêm Torsion System tăng cường thêm độ ổn định của cả giày và các phần ngón chân người mang trong những pha tiếp đất.

Torsion System cũng là công nghệ được Adidas dùng trên các dòng giày cao cấp nhất như UltraBoost 20.

Adidas Pureboost Dpr

Adidas Pureboost Dpr được thiết kế theo xu hướng đơn giản với thân vải dệt kim kết hợp cùng đệm Boost. Điều đó giúp nó có trọng lượng nhẹ trong khi vẫn đảm bảo những tính năng cơ bản nhất.

Adidas Pureboost Dpr
Adidas Pureboost Dpr

– Giá bán đề xuất/giá giảm: 3,5 triệu/1,75 triệu đồng;

Trong lượng của Pureboost Dpr chỉ khoảng 258 gram ở size 42. Vì lí do này nó sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhõm giúp người mang thoải mái và di chuyển linh hoạt hơn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 9

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *