Cam kết và bảo hành

HỖ TRỢ MUA HÀNG


  1. Tất cả sản phẩm Dasbui bán ra 100% là Chính Hãng , được nhập 100% từ các nước như MỸ, ANH, NHẬT, HÀN… Full Box, tem tag giấy gói. Giấy giữ form giày sẽ bỏ khi vận chuyển, khách hàng yêu cầu vẫn có.
  2. Tất cả sản phẩm được nhập từ website Adidas US, Adidas UK, Adidas Japan, Korea.
  3. Chúng Tôi chịu trách nhiệm 100% sản phẩm của Chúng Tôi bán ra , nếu Quý Khách phát hiện Dasbui bán hàng nhái , hàng fake Chúng Tôi sẽ đền tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm Quý Khách mua hàng.

CAM KẾT SẢN PHẨM


  1. Bảo Hành Chính Hãng Trọn Đời Cho Quý Khách.
  2. Bảo Hành Bong Tróc, Sổ Chỉ, Bung Keo, Hỏng Đế, Lỗi Sản Phẩm… Chúng Tôi sẽ Bảo Hành cho Quý Khách trong vòng 1 tháng . Sẽ tiến hành sửa chữa khắc phục cho Quý Khách.
  3. Khách Hàng mua hàng phải có Hoá Đơn Mua Hàng (Hoá đơn online khi đặt hàng) để chúng Tôi xác minh thời gian được Bảo Hành.
 
 
* Những trường hợp không được Bảo Hành
1 . Khách Hàng bảo quản không tốt sản phẩm , dùng hoá chất tẩy rửa để làm sạch vết bẩn.
2 . Lỗi do không phải tự nhiên thì sẽ không được Bảo Hành.
3 . Không có hoá đơn sẽ không được Bảo Hành.
 
4 . Hỗ trợ đổi size nếu không vừa trong vòng 3 ngày. giữ nguyên tag. Trường hợp hết size đổi mẫu khác, trả lại hàng mất phí 150.000đ.
Trường hợp đổi size: sẽ có nhân viên qua lấy hàng tận nơi, và sẽ được shop gửi lại size khác.
 
Những sản phẩm Chúng Tôi bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất.
Cam Kết ”NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI“
 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Shop có ship không?

Shop có ship COD các tỉnh và nội thành, phí ship nội thành 22k trong 24h qua ghtk, ship luôn thì tuỳ vào khoảng cách, ship tỉnh 40k-50k (thời gian 2-3 ngày)
Ghtk giao hàng trong giờ hành chính.

Hình thức thanh toán là gì? Hoá đơn bán hàng?

Có thanh toán trả tiền khi nhận hàng (COD), và thanh toán chuyển khoản ngân hàng.
Thanh toán COD được kiểu tra hàng, không được thử.
Hoá đơn là hoá đơn online khi đặt hàng tại website.

Shop đã gửi giày chưa?

Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật vào email và trên trang web trong phần đơn hàng khi tạo tài khoản trên web. Bạn có thể theo dỡi đơn hàng bằng ID và email thanh toán, sẽ có mã tracking GHTK.

Giày Adidas chính hãng từ đâu? Cam kết là gì?

Giày adidas chính hãng từ Adidas Japan, Adidas UK, Adidas US, Adidas Korea, đủ box, tem tag giấy gói. Giày từ Adidas nước nào có tag nước đó.
Cam kết chính hãng, bao check test trọn đời fake đền x10. Nói không với VNXK, fake, rep.

Made in nước nào? Check mã vạch của hộp giày cũng như giày?

*Adidas có các nhà máy tại Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia, Trung Quốc, tương đương MADE IN VIETNAM, MADE IN INDIA, MADE IN INDONESIA, MADE IN CHINA.
Không bao giờ có MADE IN US, MADE IN JAPAN, đó là các nước bán và phân phối giày Adidas, giày Adidas nhập tại nước nào hay cửa hàng Adidas nước nào sẽ có tag nước đó, và hộp đi cùng cũng sẽ khác tuỳ vào US, UK, Japan.

*Khi giày nhập vào cửa hàng sẽ có máy quét mã vạch để bán hàng, giày nhập nên sẽ chỉ có mã vạch tại các cửa hàng nước ngoài, họ sẽ post lên Google, và khi search sẽ ra.
Giày shop nhập tại nước ngoài chứ không phải cửa hàng Việt Nam nên sẽ không có mã vạch khi search Google Việt Nam. Shop nhập mã vạch thì sẽ có trên Google Việt Nam nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian. Giày về thì đã có người mua rồi.

Không vừa có được đổi size?

Nếu shop tư vấn bạn đi không vừa size, shop hỗ trợ đổi size trong vòng 3 ngày từ ngày nhận hàng, đổi trong cùng mẫu size khác, nếu hết size mẫu đó sẽ đổi mẫu khác.
Bạn sẽ chỉ phải chịu phí ship 2 lần nếu đổi size.
Được đổi 1 lần, trả hàng trong 3 ngày đầu chịu phí 150.000đ.

Giày Adidas chỉ đi 1 size? Sẽ có fit size giày đủ các mẫu.

Đây là suy nghĩ sai khi nghĩ vậy, có giày form rộng, có giày form nhỏ cho dù cùng 1 size. Ví dụ Ultraboost thì form nhỏ nên phải lên size, tư vấn viên sẽ có kinh nghiệm trong vấn đề này. Giày về sẽ biết form và đã có người thử nên sẽ chuẩn.

Sao giày ở đây lại rẻ hơn ABC shop, Store, có phải hàng chuẩn không?

Cửa hàng chỉ bán hàng chuẩn authentic 100%, đủ tem tag box giấy gói. Và tuỳ các cửa hàng sale khác nhau mà giá đôi này sẽ rẻ hơn giá đôi kia trong 1 thời điểm và shop cam kết chỉ bán hàng chính hãng. Ảnh giày là ảnh hãng chụp và on feet giày. Ảnh thật là ảnh tại trang web.
Ảnh cũng như giày, box đều là từ chuẩn Adidas 100%. Xuất sứ Adidas các nước rõ ràng và đều là các mẫu mới nhất.