Adidas tiếp tục phát hành UltraBOOST 1.0 “Triple White”

UltraBOOST 1.0 "Triple White"

Adidas UltraBOOST 1.0 “Triple White” từng trên chân của rapper Kanye West tiếp tục được Adidas mang trở lại.

Sự trở lại của UltraBOOST 1.0 “Triple White”

Mặc dù UltraBOOST 1.0 “Triple White” ra mắt từ năm 2015, nhưng độ nổi tiếng của nó vẫn xếp hàng đầu trong số các đôi UltraBoost nhờ được dùng bởi rapper đình đám Kanye West.

UltraBOOST 1.0 "Triple White"
UltraBOOST 1.0 “Triple White”

Trong suốt hơn nửa thập kỷ sau đó, UltraBoost vươn lên trở thành trụ cột trong lĩnh vực giày thể thao và cả thời trang của Adidas. Chính vì vậy mà Adidas sẽ đưa UltraBoost 1.0 “Triple White” trở lại trong tháng này.

Đôi giày tiếp tục sở hữu thiết kế nguyên bản gồm thân dệt primeknit đem đến độ thoáng và mát tối ưu. Đi kèm là bộ đếm gót nhựa in dòng chứ UltraBoost vàng nổi bật.

Trong khi đó, đệm giày là loại Boost giảm chấn động màu trắng quen thuộc. Cuối cùng đôi giày hoàn thiện với bộ khung giữ dây kèm ba sọc trắng bằng nhựa.

UltraBOOST 1.0 "Triple White"
UltraBOOST 1.0 “Triple White”

Việc tái phát hành này không phải chuyện lạ. Adidas từng phát hành lại phiên bản UltraBoost Solar Yellow năm ngoái. Tuy nhiên, “Triple White” vẫn là phiên bản nổi tiếng nhất của dòng UltraBoost được phát hành.

Dự kiến, ltraBOOST 1.0 “Triple White” tái phát hành sẽ quay trở lại vào ngày 17/5 tới với giá 180 USD. Tại Việt Nam, nó có thể sẽ được bán với giá từ 4,5 – 5 triệu đồng.

UltraBOOST 1.0 "Triple White"

Mời bạn tham khảo thêm các mẫu giày nam, giày thể thao, giày tennis thương hiệu Adidas tại DasBui. DasBui chuyên cung casp các sản phẩm giày giày tennis adidas, giày tennis giảm giá, các mẫu giày Adias giá ưu đãi nhất.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 6

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *