Giày thể thao Adidas YEEZY 700 V3 Safflower lộ diện

Adidas YEEZY 700 V3 Safflower

Mẫu giày thể thao mới nhất của Kanye West vừa chính thức lộ diện với tông vàng tinh tế.

Adidas YEEZY 700 V3 Safflower

Adidas và Yeezy vừa tung ra phiên bản YEEZY 700 V3 “Safflower”. Đây là đôi giày thể thao đã được đổi tên khi cái tên ban đầu “Srphym” nhận sự phản đối dữ dội từ cộng đồng người Hồi Giáo.

Adidas YEEZY 700 V3 Safflower
Adidas YEEZY 700 V3 Safflower

Cũng giống như đặc trưng của dòng YEEZY 700 V3, đôi giày vừa ra mắt sở hữu phần thân được tạo thành từ những sợi monofilament sáng màu đầy tinh tế.

Một bộ khung nhựa bọc ngoài cũng với tông màu vàng cát tạo bằng chất liệu TPU tạo nên bộ khung vững chắc và ngoại hình độc đáo cho đôi giày.

Phần dây buộc co giãn được làm với màu đen nổi bật đi kèm khoảng dãn cách được sắp xếp một cách gọn gàng. Xem thêm các mẫu giày thể thao nam tại DasBui.

Đôi giày thể thao này hoàn không có đệm BOOST, thực chất nó là một lớp vỏ bọc PU bên ngoài lớp lõi xốp EVA. Sự kết hợp cùng nhau này giúp mang lại trải nghiệm nhẹ nhàng và hỗ trợ người mang tối ưu.

Adidas YEEZY 700 V3 “Safflower” sẽ phát hành trên ứng dụng của Adidas và tại một số nhà bán lẻ chọn lọc trên toàn thế giới. Ngày lên kệ dự kiến là 14 tháng 11. Xem thêm các mẫu giày thể thao nữ dành cho bạn các gái yêu thích vận động.

THEO TẠP CHÍ NGƯỜI ĐƯA TIN

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 8

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *