Giày Adidas Ultra4D “Triple Black” sở hữu ngoại hình ấn tượng

Adidas Ultra4D “Triple Black”

Adidas Ultra4D là một phần của bộ sưu tập “Triple Black” có sự kết hợp giữa Pharrell Williams và hãng giày Adidas. Không giống như tên gọi, phiên bản Ultra4D này không có màu đen nguyên khối. Ngược lại, thân giày có tông màu xanh đen kết hợp với các điểm nhấn màu đen tuyền. Điều đó tạo nên một ngoại hình vô cùng thu hút cho thiết kế của Skateboard P.

Giày Adidas Ultra4D “Triple Black”

Review chi tiết mẫu giày Adidas Ultra4D Triple Black

Giống như người tiền nhiệm của nó, Adidas Ultra4D “Triple Black” có phần đế được in 4D màu đen. Kết quả là một bộ phận đế cực kỳ êm và nảy, biến Ultra4D trở thành một đôi chạy bộ lý tưởng. Về tính năng của đế, Adidas Ultra4D không hề thua kém người anh em UltraBOOST của mình.

Bạn có thể đặt mua giày nam, giày thể thao nữ chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Phần thân trên Primeknit có các đường thêu màu đen giao nhau với màu xám. Chúng tạo ra hiệu ứng gần như 3D của các ô vuông nhỏ trên khắp giày. Điều này tương phản với các khối dệt kim màu xám ở mũi giày giúp tạo nên thiết kế giày thể thao ấn tượng. Bộ phận lưỡi gà màu đen nguyên khối làm cho nó nổi bật so với phần còn lại của giày.

Biểu tượng Ba sọc màu đen bóng xuất hiện ngay giữa khung giày màu đen mờ. Thương hiệu Adidas trên đế ngoài bằng cao su Continental làm hoàn thiện thiết kế của giày.

Giá bán của phiên bản Adidas Ultra4D “Triple Black”

Phiên bản Adidas Ultra4D “Triple Black” có giá bán lẻ là 175 USD (khoảng 4 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày namgiày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *