Adidas UltraBOOST 4.0 DNA vàng kim loại hút mắt

Adidas UltraBOOST 4.0 DNA “Core Black / Gold Metallic / Cloud White”

Adidas UltraBOOST 4.0 DNA tiếp tục có thêm phiên bản mới sau bản Valentine vừa ra mắt. Bản phối màu mới có tên là “Core Black / Gold Metallic / Cloud White”.

Adidas UltraBOOST 4.0 DNA “Core Black / Gold Metallic / Cloud White”

Đôi giày sở hữu các công nghệ thân thiện với môi trường phổ biến ​​trên giày Adidas. Phần thân trên thoáng khí của giày được dệt từ vật liệu PRIMEBLUE tái chế hiệu suất cao. Nó được chế tác một phần bằng nhựa Parley Ocean thân thiện với môi trường.

Adidas UltraBOOST 4.0 DNA “Core Black / Gold Metallic / Cloud White”

Sợi dệt thoáng khí này tạo thành một mấu kéo của gót giày. Đồng thời nó còn nằm trên đỉnh đế giữa BOOST màu trắng đặc trưng của UltraBOOST 4.0. Công nghệ độc quyền này có tác dụng làm mềm bước chân của người mang.

Lồng giữa bàn chân của giày mang biểu tượng Ba sọc với màu “Vàng kim loại” bắt mắt. Thương hiệu đen trên nền đen tinh tế được đặt trên lưỡi gà. Phía dưới đế là các điểm nhấn màu vàng nhẹ.

Sự kết hợp giữa màu đen và vàng kim loại này biến đôi Adidas UltraBOOST 4.0 DNA thành một đôi giày nam cực kì hấp dẫn.

 Giống như với những đôi giày thể thao còn lại trong dòng, đôi giày được hoàn thiện với đế ngoài bằng lưới kéo dài. Đây là sản phẩm hợp tác với nhà sản xuất lốp xe Continental. Hãng bổ sung kiến ​​thức chuyên môn về cao su của mình vào thiết kế giày.

Giá bán của Adidas UltraBOOST 4.0 DNA “Core Black / Gold Metallic / Cloud White”

Adidas UltraBOOST 4.0 DNA “Core Black / Gold Metallic / Cloud White” hiện được bán lẻ với giá 180 USD.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *