Adidas YEEZY 500 High “Mist Slate” chính thức ra mắt

Adidas YEEZY 500 High "Mist Slate"

Adidas YEEZY 500 High đã quay trở lại sau nửa năm vắng bóng. Đôi giày thể thao này đã không có thêm phiên bản mới kể từ bản “Tyrian” ra mắt vào tháng Năm 2020. Lần này đôi giày có bản phối màu “Mist Slate” mới mẻ.

Vật liệu của phiên bản đặc biệt này không khác với những gì chúng ta đã thấy trong quá khứ. Các lớp base phồng giống như neoprene kết hợp với các lớp da lộn chồng lên nhau.

Bạn có thể mua giày thể thao nữ chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi luôn có các sản phẩm tốt nhất để bạn chọn lựa.

Chất liệu base của giày mang màu xám “Mist Slate”. Còn các măt da lộn của giày thì được bao phủ bởi màu xám ô liu. Ngoài ra, lớp phủ da xếp chồng bám vào các khu vực như giữa bàn chân và cổ giày cao. Tất cả được nhấn chìm bởi lớp ngoài màu xám sương mù.

Càng di chuyển xuống bên dưới thì đôi giày Adidas YEEZY càng tối màu. Cả tấm chắn bùn tổng hợp và đế giữa adiPRENE đều có hoa văn dạng lưới đan xen với lớp hoàn thiện màu đen đặc.

Giá bán lẻ của Adidas YEEZY 500 High “Mist Slate”

Adidas YEEZY 500 High “Mist Slate” có giá bán lẻ là 220 USD (khoảng 5 triệu đồng). Phiên bản này được phát hành cùng với bản phối màu “Shale Warm”.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *