Adidas Originals Stan Smith chào xuân 2021

Palace x adidas Originals Stan Smith Spring 2021

Adidas Originals Stan Smith vừa có thêm hai bản phối màu bắt mắt. Phiên bản này đánh dấu sự hợp tác giữa Adidas Originals và Palace. Đây cũng là một phần của bộ sưu tập Xuân 2021 đến từ hãng Palace.

Palace x Adidas Originals Stan Smith

Cả hai phiên bản đều sử dụng thiết kế kết hợp nhiều màu sắc và chất liệu. Bản phối màu đầu tiên có một loạt các tông màu phấn. Bao gồm các tông màu hồng, xanh nhạt và vàng. Trong khi phiên bản thứ hai là bản remix của hai tông màu trắng và xanh Stan Smith cổ điển. Cùng với các phần màu xanh lá cây và trắng, đôi giày Adidas kinh điển được hoàn thiện bằng miếng lót tất màu hồng sáng và lưỡi gà màu xám.

Hai bản phối màu xuân của đôi Stan Smith sau đó được hoàn thiện với thương hiệu tinh tế. Logo Triferg của Palace xuất hiện trên bộ đệm gót phải cùng với logo Trefoil của Adidas Originals ở gót trái. Ngoài ra, chữ “P” đục lỗ thay thế cho biểu tượng ba sọc cổ điển trên cạnh bên của đôi giày.

Cả hai phiên bản đều có tông màu nhẹ nhàng, phù hợp để làm giày thể thao nữ. Đặc biệt là phiên bản màu hồng phấn.

Dưới đây là một số hình ảnh của Palace x Adidas Originals Stan Smith:

Palace x Adidas Originals Stan Smith
Palace x Adidas Originals Stan Smith

Ngày lên kệ của Palace x Adidas Originals Stan Smith

Bộ sưu tập Spring 2021 của Palace mở bán chính thức vào ngày 12 tháng 2. Bộ sưu tập này cũng lên kệ tại Nhật và có trên ứng dụng WeChat ở Trung Quốc vào ngày 13 tháng 2.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ, giày Adidas Stan Smith chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *