ASICS COURT FF NOVAK đậm chất hi-tech

ASICS COURT FF NOVAK

ASICS COURT FF NOVAK là sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ và sự ổn định. Đôi giày asics tennis này kế thừa các ưu điểm vượt trội về hiệu năng của các phiên bản giày ASICS trước đó. Nó mang tên vận động viên tennis từng 15 lần vô địch grand slam, cũng là đại sứ thương hiệu giày toàn cầu ASICS, Novak Djokovic.

ASICS COURT FF NOVAK

ASICS COURT FF NOVAK sở hữu thông số kỹ thuật chính xác và đáp ứng yêu cầu của tay vợt số một thế giới. Đây là một đôi giày tennis linh hoạt với công nghệ khóa ổn định, giúp người mang di chuyển linh hoạt trên sân đấu.

ASICS COURT FF NOVAK

Trước giải Pháp mở rộng, ngôi sao quần vợt Novak Djokovic cho biết: “Tennis là một môn chơi đòi hỏi phải có thể lực tốt. Vì vậy, điều quan trọng là phải có một đôi giày phù hợp. Với tôi, ASICS là thương hiệu có công nghệ giày tốt nhất. Đôi giày COURT FF NOVAK đã đạt được sự cân bằng về cả tốc độ và sự ổn định cần thiết cho bất kỳ người chơi nào.”

Các tính năng nổi bật của ASICS COURT FF NOVAK

TỐC ĐỘ: Rút ngắn thời gian xoay chuyển hơn 5,6% so với phiên bản giày ASICS trước đó.

SỰ ỔN ĐỊNH: Ngoài cải tiến ở phần đế giữa, gót giày còn được thiết kế rộng hơn để tăng thêm sự ổn định. Phần đế tròn của giày giúp vận động viên bám đất tốt hơn.

LINH HOẠT: Phần giữa thân giày được mở rộng đem lại sự linh hoạt cho đôi giày. Các công nghệ cao cấp gồm có đế giữa ASICS FLYTEFOAM và công nghệ TWISTRUSS. Chúng giúp hỗ trợ những pha đập thẳng và chuyển động xoáy, trong khi vẫn đảm bảo độ ổn định khi di chuyển

VỪA VẶN: Phần thân trên của giày được làm bằng lưới polyurethane kết hợp với cấu trúc MONO-SOCK. Sự kết hợp này mang lại sự chắc chắn và bền bỉ.

MÀU SẮC: Sự đa dạng về màu sắc khiến nó phù hợp để làm cả giày nam và nữ.


ASICS COURT FF NOVAK có giá bao nhiêu?

ASICS COURT FF NOVAK hiện có giá bán lẻ là 4,3 triệu đồng. Giày được bán tại các đại lý ASICS uy tín trên toàn quốc. Trong đó có Dasbui.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *