Asics ra mắt siêu giày với đĩa đệm carbon

Asics ra mắt siêu giày với đĩa đệm carbon

Hãng giày thể thao Asics đã chính thức tham gia cuộc đua giày chạy bộ có đĩa đệm carbon bằng một siêu phẩm mới đó là Meta racer.

Đĩa đệm carbon là công nghệ đã được Nike tiên phong ứng dụng trên các siêu giày chạy bộ như Alphafly Next% của mình. Chỉ trong 3 năm sau khi xuất hiện, nhờ công nghệ này mà liên tiếp các kỷ lục thế giới đã được phá vỡ bởi những VĐV mang giày của Nike.

Giày Asics Meta Racer

Giày Asics mặc dù được sở hữu nhiều công nghệ khá tiên tiến tuy nhiên trước thành công của những đôi giày đệm Carbon của Nike, Asics cũng đã nhảy vào thị trường với đôi Meta Racer.

Giày Asics Meta Racer được thiết kế đặc biệt, chuyên dụng cho mục đích chạy đua ở cự ly từ 5 km cho đến Marathon.

Giày Asics Meta Racer
Giày Asics Meta Racer

Đôi giày thể thao này được Asics chú trọng vào tốc độ bằng cách thêm một đĩa đệm carbon chèn giữa các lớp đệm giảm chấn. Ngoài ra Asics còn kết hợp cùng công nghệ dẫn hướng bàn chân Guidesole độc quyền.

Giày Asics Meta Racer
Giày Asics Meta Racer

Theo Asics, giày Meta Racer có thể giảm khối lượng tác động lên bắp chuối đến 20%. Điều này giúp người dùng chạy hiệu quả hơn ở tốc độ cao nhưng đỡ mỏi chân. Đây là một hứa hẹn về khả năng cạnh tranh sòng phẳng với đối thủ đển từ Nike là siêu giày Alphafly Next%.

Mặt thân của giày là công nghệ vải lưới siêu thoáng.

Phần đế giày được phủ 2 loại cao su riêng biệt. Trong đó có “Wetgrip” nhằm tạo sự ổn định khi chạy trong điều kiện đường trơn.

Giày Asics Meta Racer

Theo các thông tin ban đầu, giày Asics Meta Racer nặng khoảng 155g ở size 41, nó nhẹ hơn khá nhiều so với siêu giày của Nike hay của Adidas.

Hiện giờ, giá bán chính xác cho siêu phẩm Asics Meta Racer chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nó được kỳ vọng là sẽ rẻ hơn so với giá 280 USD của Nike Alphafly Next%.

Như vậy đến thời điểm hiện tại, ngoài Nike thì đã có Adidas, Hoka One One, Brook và Asics sở hữu siêu giày với công nghệ đĩa đệm carbon tiên tiến, đột phá.

Asics là một công ty của Nhật Bản, chuyên sản xuất các thiết bị thể thao, đặc biệt là giày thể thao, giày tennis Asics và các thiết bị khác phụ vụ trong thể thao.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày thể thaogiày namgiày tennisgiày Adidas chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm giày Adidas Tennis hoặc Giày Tennis Asics tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết "NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI".
Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày tennis giảm giá tốt nhất để bạn lựa chọn.
Nếu chưa tìm được mẫu giày ưng ý, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm trong danh mục Giày thể thao nam hoặc Giày thể thao nữ, có thể còn nhiều mẫu giày phù hợp với bạn hơn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 6

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *