Boost là gì? Khái niệm về Boost trong giày Adidas

Boost là gì? Khái niệm về Boost trong giày Adidas!

Nếu bạn đang quan tâm đến giày thể thao Adidas hoặc Sneaker thì chắc hẳn đã từng nghe đến đế “Boost”. Cũng giống như công nghệ Air của Nike, thì “Boost” được gắn liền với Adidas trong những năm gần đây.

Boost là một hợp chất “Urethan” dễ nóng khi gặp nhiệt và biến thành 1 viên hình elip, tính chất “boost” không dính vào nhau nhưng được nấu chảy thành 1 hình nhất định, rất hiếm khi thấy thứ siêu mềm mà lại đàn hồi.

Và sự thật rằng “Boost” không hoàn toàn là phát minh độc quyền của ADIDAS, mà chính từ công ty hóa chất tại Đức, mang tên là “ĐỨC BASF“. Công ty này là người khởi xướng ra hat nhiệt dẻo “Infinergy”, và cấp phép cho ADIDAS với cái tên “BOOST”.

Và hiện tại các bạn cũng nghe đâu đó về từ “Boost BASF” đúng không?

Khái niệm về Boost
Khái niệm về Boost

Khái niệm về Boost là gì?

Sự ra đời của Boost

Năm 2013 lần đầu tiên Adidas giới thiệu về công nghệ giày chạy bộ mang tên “ Boost “. Công nghệ bộ đệm hiện đại nhất giúp Adidas bậc dậy vị trí với những đối thủ lớn như “Nike”. Sự thành công của BOOST được khẳng định khi cùng các VĐV phá kỷ lục ở các cuộc thi marathon thế giới.Với công nghệ mới Adidas cho ra bộ ba sản phẩm đầu tiên về BOOST: Energy Boost, Sonic Boost  Adistar Boost.

Những ưu điểm nổi bật của Boost là gì?

Với 2.500 hạt nén “Năng Lượng” trong mỗi đế giày, phong cách thiết kế và màu sắc thời thượng ngay sau đó đã được phản hồi tích cực. Công nghệ “boost” giúp người mang có khả năng hoàn trả năng lượng tốt, những ưu điểm của “boost”  là sự mềm, nhẹ, thoải mái để bạn vận động cả ngày mà không hề thấy việc đau chân.

Công nghệ mới, thành công mới

Sự thành công của “BOOST” được khẳng định khi cùng các VĐV phá kỷ lục ở các cuộc thi Marathon thế giới. Chẳng mất quá nhiều thời gian để BOOST chứng tỏ được sức mạnh của mình.

Đến thời điểm hiện nay Adidas đã tiến hành áp dụng công nghệ boost lên hầu hết tất cả những sản phẩm, các mẫu giày “HOT” nhất hiện nay như Ultra Boost 4.0.

Dù Boost là gì đi nữa, thì đây là kỷ nguyên của “Boost”, vậy chúng ta hãy tận hưởng những sản phẩm tuyệt vời êm ái và nhẹ nhàng mà ADIDAS mang lại. Xem thêm các sản phẩm tại “giày thể thao tại DasBui”.

Khái niệm về Boost là gì
Khái niệm về Boost

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 16

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *