Adidas Aloha Super mới đến từ sự hợp tác với Mark Gonzales

Adidas Aloha Super “Halsil”

Adidas Aloha Super vừa có thêm phiên bản mới với màu “Halsil / White”. Nó đánh dấu lần thứ năm tay trượt ván nổi tiếng Mark Gonzales hợp tác cùng hãng giày Adidas. Phiên bản mới có tông màu nhẹ  nhàng hơn so với bản phát hành trước đó vào cuối năm ngoái.

Adidas Aloha Super “Halsil”
Giày Adidas chính hãng Aloha Super

Review chi tiết giày Adidas chính hãng Aloha Super

Đôi giày thể thao dùng để mang hàng ngày này có phần thân trên bằng da lộn. Bên dưới là đế cao su dày, tạo nên một thiết kế hoàn hảo cho môn trượt ván. Adidas Aloha Super đồng thời sở hữu một bảng màu ấn tượng để tạo nên một đôi giày nam đầy cá tính trên sân trượt ván.

Adidas Aloha Super “Halsil”

 Lớp phủ màu “Halsil” phủ lên phần base màu đen của giày. Biểu tượng Ba sọc không đối xứng nổi bật với màu trắng. Lớp lót lưỡi gà bằng lông cừu màu tím tinh tế hoàn thiện bảng màu.

Adidas Aloha Super “Halsil”

Kết hợp biểu tượng Shmoo của mình với logo Trefoil cổ điển, Mark Gonzales đặt tên cho biểu tượng mới một cách khéo léo là Shmoofoil. Nó được đặt một cách nổi bật trên lưỡi gà. Ngoài ra, biểu tượng hình xoắn ốc đặc trưng của anh ấy được thêu trên gót giày.

Phiên bản Adidas Aloha Super mới được đựng trong một chiếc túi độc đáo. Mặt ngoài của nó có chân dung của một Gonzales thời trẻ với dòng chữ “Nạn nhân tẩy não” bên dưới.

Giá bán của Adidas Aloha Super “Halsil”

Adidas Aloha Super “Halsil”  hiện đã được mở bán chính thức với giá 90 USD (khoảng 2 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *