Adidas NMD R1 PK mới nhất mang bảng màu của NMD OG

Adidas NMD R1 PK “Core Black”

Adidas NMD OG là một trong những sản phẩm dẫn đầu làn sóng giày thể thao mang phong cách thời trang của Adidas vào năm 2015. Sáu năm sau, thiết kế của nó đã được “tái sinh” trong mẫu giày Adidas NMD R1 PK “Core Black” mới.

Adidas NMD R1 PK “Core Black”
Giày Adidas chính hãng NMD R1 PK

Review giày Adidas chính hãng NMD R1 PK

Adidas NMD R1 PK mới có đệm BOOST và thiết kế tối giản. Phần thân trên bằng Primeknit cho đến dây giày đều có màu đen. Nửa thân dưới có màu nhạt hơn so với bên trên.

Bạn có thể đặt mua giày nam, giày thể thao nữ chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Adidas NMD R1 PK “Core Black”

Adidas NMD R1 PK mới có biểu tượng Ba sọc trên cạnh bên của giày. Điểm đặc biệt của phần biểu tượng này là nó được tạo thành từ những đường thêu màu đen. Gót giày được in biểu tượng Trefoil quen thuộc.

Adidas NMD R1 PK “Core Black”

Di chuyển xuống dưới, lớp bọt BOOST được giữ nguyên. Các khối đế giữa tiêu chuẩn có màu đỏ ở phía sau và màu xanh lam ở phía trước. Lớp treading đen đặc xếp chồng lên nhau bên dưới làm bật lên thiết kế hoài cổ của nó.

Giá bán lẻ của giày Adidas NMD R1 PK “Core Black”

Adidas NMD R1 PK “Core Black” hiện tại có giá bán lẻ là 19.000 yên ( khoảng 4,1 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày namgiày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *