Adidas Handball Spezial TR trở lại với màu “Đen / Xanh đồng bộ”

Adidas Handball Spezial TR

Adidas Handball Spezial TR vừa được tái thiết kế cho những con đường mòn và môn đi bộ đường dài.

Adidas được biết đến là hãng sở hữu rất nhiều thiết kế kinh điển gắn liền với những tín đồ bóng đá. Một trong số đó là Handball Spezial. Mẫu giày thể thao này vừa được thiết kế lại để làm một đôi giày đi bộ đường dài. Về ngoại hình, phiên bản Adidas Handball Spezial này có sự kết hợp của bốn tông màu khác nhau.

Phù hợp với tên gọi Adidas Handball Spezial TR (đường mòn), đôi giày cổ thấp này áp dụng nhiều chất liệu base giống hệt như nguyên bản của nó. Chúng bao gồm các tấm da lộn xếp chồng lên nhau và các mặt bên bằng da.

Bạn có thể mua giày Adidas chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho bạn lựa chọn.

 Hầu hết các chi tiết trang trí của nó mang màu đen. Bên cạnh đó là các điểm nhấn nổi bật với màu xanh lá cây rừng và đỏ tía đậm. Lớp phủ gót và sọc thân giày có màu xanh lá. Trong khi màu đỏ tía phủ lên lưỡi gà và mũi giày. Bên cạnh đó, các bộ phận màu kem ôm sát cổ giày và mặt sau của đôi giày đi bộ đường dài Adidas.

Bên dưới là nơi các yếu tố phù hợp với môn đi bộ đường mòn xuất hiện. Bộ phận đế ở trước và sau mang màu đen đậm, trong khi đế giữa có màu ngà với họa tiểt lưới.

Phần treading cứng cáp được vay mượn từ mẫu Adidas Marathon TR. Bộ phận này giúp người mang có lực kéo dồi dào khi chạy trên các cung đường mòn.

Giá bán của Adidas Handball Spezial TR “Black/Collegiate Green”

Adidas Handball Spezial TR “Black/Collegiate Green” hiện được bán với giá 132 USD (khoảng 3 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày thể thao namgiày thể thao nữ chính hãng, Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *