Adidas NMD Hu “Auburn / Simple Brown” nâu ấm áp

Pharrell x Adidas NMD Hu “Auburn / Simple Brown”

Adidas NMD Hu “Auburn / Simple Brown” nằm trong số những sản phẩm mới của Pharrell. Nhà thiết kế này đã thử sức từ việc ra mắt sản phẩm chăm sóc da đến điều hành sản xuất phim vào năm 2020. Trong khi vẫn giữ mối quan hệ hợp tác hiệu quả với hãng giày Adidas. Skateboard P và Adidas đã tập trung phần lớn nỗ lực của họ vào NMD Hu. Thành quả của họ và kiểu dáng mới nhất của đôi giày Adidas NMD. Đôi giày sở hữu bảng màu “Auburn / Simple Brown” đơn giản và ấm áp.

Phần thân trên của giày mang tông màu nâu sô cô la ngọt ngào. Được nhấn nhá bằng màu nâu đất đậm hơn trên dây buộc và lồng giữa bàn chân. Chi tiết đặc trưng của giày xuất hiện trên mũi giày và cổ giày. Trên đây có các ký tự thêu tiếng Hàn Quốc. Nghĩa của chúng là “Nhân Loại” (Human Race). Thêm một chút tương phản từ đường viền cổ giày màu đen. Bên cạnh đó là biểu tượng bình đẳng của Pharrell thay thế thương hiệu adidas tiêu chuẩn trên chiếc giày bên trái. Ở bên dưới, đế giữa BOOST màu nâu sô cô la có thêm điểm nhấn màu nâu đất trên gót và mũi giày. Đế ngoài cao su màu nâu làm hoàn thiện thiết kế của giày

Một số hình ảnh của Pharrell x Adidas NMD Hu “Auburn / Simple Brown”

Pharrell x Adidas NMD Hu “Auburn / Simple Brown”

Pharrell x Adidas NMD Hu “Auburn / Simple Brown” được phát hành trên website của Adidas. Giá bán lẻ của đôi giày là 220 USD, tương đương với các phiên bản NMD Hu khác.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *