Adidas Originals 4D Runner đến từ tương lai

Adidas Originals 4D Runner Adidas Energy Concepts

Adidas Originals một lần nữa thử nghiệm công nghệ đế 4D của mình. Lần này họ sản xuất đôi Adidas Originals 4D Runner Adidas Energy Concepts với màu “Crystal White / Cloud White / Super Pink”. Đôi giày mang một ngoại hình trung tính phù hợp để làm cả giày nam và nữ.

Adidas Originals 4D Runner Adidas Energy Concepts

Đôi giày có phần thân trên Primeknit với màu “Crystal White”.  Bảng màu này mang lại nét sạch sẽ và công nghệ cho đôi giày Adidas đậm chất tương lai. Màu “Cloud White” và “Super Pink” lần lượt được sử dụng cho thương hiệu Ba sọc và miếng đệm gót. Màu hồng “Super Pink” cũng được đưa vào miếng lót tất bên trong.

Adidas Originals 4D Runner Adidas Energy Concepts

Cùng với đó là bộ đế 4D đặc trưng với màu sắc được mong đợi là “Aero Green”. Nó được tạo ra bằng cách tổng hợp ánh sáng kỹ thuật số – về cơ bản là một quá trình in 3D sử dụng ánh sáng và thấu kính quang học thấm oxy. Mày in 3D sẽ tạo ra bộ đế có thể được nung nhiệt để tạo ra một cấu trúc vững chắc. Kết quả là bộ đế 4D chắc chắn và bền bỉ nhưng vẫn vô cùng thoải mái, hỗ trợ bàn chân trong mỗi bước đi.

Một số hình ảnh của đôi Adidas Originals 4D Runner Adidas Energy Concepts:

Giá bán của Adidas Originals 4D Runner Adidas Energy Concepts

Mẫu giày này cực kỳ giống với Adidas FUTURECRAFT 4D. Điểm khác biệt lớn giữa cả hai là giá cả. Khi đôi Adidas FUTURECRAFT được phát hành, giá của các phiên bản hợp tác hoặc do Consortium thiết kế bình quân là 400 USD đến 500 USD. Còn đôi giày thể thao Adidas Originals 4D Runner Adidas Energy Concepts này có giá 264 USD (khoảng 6 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *