Adidas Ultra4D được phủ màu đen và các điểm nhấn sống động

Adidas Utra4D “Core Black”

Adidas Ultra4D đã tái xuất sau một số phiên bản hợp tác vừa ra mắt. Dòng UltraBOOST và FUTURECRAFT 4D là 2 dòng giày thể thao thành công nhất của Adidas hiện nay. Vì vậy mà không có lý do gì để Adidas ngưng cập nhật cho hai dòng sản phẩm chủ lực này. Trong mùa này, dòng GR được bổ sung phiên bản “Core Black” với các điểm nhấn nổi bật.

Adidas Ultra4D "Core Black"

Đôi giày có tổng thể là màu đen nguyên khối. Phần thân trên của giày được dệt bằng vật liệu tái chế Primeblue. Đây là một vật liệu tái chế có hiệu suất cao được Adidas sản xuất cùng Parley Ocean.

Adidas Ultra4D "Core Black"

Dây giày, lồng giữa thân giày và gót giày đều được phủ cùng một tông màu. Trên gót giày có một logo Ultra4D được in nổi.

Bạn có thể đặt mua giày nam, giày thể thao nữ chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Những đường thêu màu xanh dương sáng được khâu đan xen trên thân Adidas Utra4D “Core Black”. Các đường ngang chạy ngay bên dưới lồng giữa thân giày. Còn các đường zig-zag được tìm thấy trên phần mũi giày. Ngoài ra, logo Ba sọc tạo thành một nét chấm phá màu hồng nằm trên lưỡi gà.

Giá bán của Adidas Utra4D “Core Black”

Adidas Utra4D “Core Black” được phát hành vào ngày 26 tháng 2 năm 2021. Nó sẽ có mức giá thông thường của dòng Ultra4D là 200 USD (khoảng 4,6 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày namgiày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *