Adidas UltraBOOST 4.0 DNA lan tỏa tình yêu mùa Valentine

Adidas UltraBOOST 4.0 DNA Valentine

Adidas UltraBOOST 4.0 DNA đã tái xuất với hai biến thể giày tình nhân độc lạ. Đây là món quà giành cho các cặp tình nhân vào ngày Valentine – ngày lễ 14 tháng 2 hàng năm. Hãng giày Adidas đã mừng dịp lễ này bằng cách đem đến một bộ sưu tập giày dép và quần áo đặc biệt.

Ngoài hai đôi giày tình nhân UltraBOOST, còn có bộ ba sản phẩm thời trang SAMBAROSE được sản xuất cùng với Swarovski. Đi kèm với một loạt các mẫu quần áo khác nhau dành cho cả nam và nữ.

Adidas UltraBOOST 4.0 DNA Valentine

Bắt đầu với những đôi giày tình nhân Adidas UltraBOOST 4.0 DNA. Cả hai đều có phần thân trên trên, lồng và đệm dệt kim màu trắng hoặc đen hoàn toàn. Xét về các yếu tố mà chúng chia sẻ, cả hai đều tạo sự tương phản với sọc “Solar Red” ở gót giày. Cùng với những trái tim nhỏ nhiều màu trên biểu tượng Ba sọc.

Ngoài ra, nhiều hình trái tim khác trang trí cho các miếng lót ở hai cạnh bên của đế giữa. Chúng cũng được dán trên các miếng lót tất ở dạng cắt dán. Những đôi giày Adidas Valentine này đều có thiết kế trung tính của UltraBOOST DNA nên phù hợp để làm cả giày nam và nữ.

Hình ảnh một số phiên bản giày tình nhân khác đến từ Adidas:

Phụ kiện thể thao chủ đề Valentine từ Swarovski và SAMABROSE

Chuyển sang phụ kiện Swarovski x SAMABROSE, ba biến thể xuất hiện trong gói phụ kiện dành cho nữ. Các bảng màu bao gồm “Crystal White / Clear Aqua”, “Core Black” và “Cloud White”. Mỗi phụ kiện thời trang đều được dán thương hiệu “Swarovski Crystals” nổi bật trên cạnh bên của gót giày. Cũng như những chi tiết trang trí được làm bởi nhà sản xuất đồ trang sức của Áo.

Một số hình ảnh của các phụ kiện Swarovski x SAMABROSE dành cho dịp lễ tình nhân:

Hơn nữa, người mua sẽ có cơ hội hoàn thành phong cách thời tranh dành cho ngày lễ tình nhân của họ với một lô sản phẩm quần áo mới. Những món đồ nổi bật bao gồm áo khoác và áo hoodie theo chủ đề lovestruck. Đi kèm với quần thể thao, áo tees, quần tất và giày cao cổ.

Nếu mũi tên của thần cupid đã bắn trúng bạn và bạn thích những sản phẩm này, bây giờ bạn có thể mua chúng với giá từ 35 USD trở lên.

Giá của giày tình nhân Adidas UltraBOOST 4.0 DNA

Giày tình nhân Adidas UltraBOOST 4.0 DNA có giá bán lẻ là 180 USD (khoảng 4,1 triệu đồng).

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *