Adidas UltraBOOST DNA 5.0 với họa tiết trắng-đen độc đáo

Adidas UltraBOOST DNA 5.0 “Core Black / Cloud White”

Adidas UltraBOOST DNA 5.0 sở hữu tất cả các công nghệ được yêu thích của UltraBOOST nhưng hướng đến phong cách hàng ngày. Với mục tiêu đó hãng giày Adidas đã tung ra những phiên bản UltraBOOST với thiết kế độc đáo. Tiêu biểu như phiên bản mới của đôi giày với màu “Core Black / Cloud White”.

Khi hầu hết người hâm mộ giày chạy bộ Adidas Running nhìn thấy đôi “Core Black / Cloud White”, họ sẽ cho rằng đó sẽ là một thiết kế đơn giản và gọn gàng. Tuy nhiên, bản phối màu trắng-đen truyền thống đã được bổ sung một liều lượng tinh tế của nhiều họa tiết độc đáo.

Adidas UltraBOOST DNA 5.0 “Core Black / Cloud White”

Phần thân trên được dệt bằng vải Primeknit co giãn. Một phần của nó được làm một phần từ vật liệu PRIMEBLUE thân thiện với môi trường của Adidas.

Adidas UltraBOOST DNA 5.0 “Core Black / Cloud White”

 Dường như mỗi phần của thân giày có một họa tiết khác nhau. Mặt trước của giày được chia thành hai sọc lượn sóng. Thân giữa của giày mang những sọc ngang tiêu chuẩn. Gót giày lại nổi bật lên nhờ các họa tiết hình vuông.

Bạn có thể đặt mua các mẫu giày nam và nữ chính hãng tại Dasbui. Chúng tôi luôn có các sản phẩm với chất lượng tốt nhất để bạn lựa chọn

Tất cả những phần này của đôi Adidas UltraBOOST DNA được củng cố bởi một lồng Ba Sọc màu đen giữa bàn chân. Đi kèm với nó là bộ đệm gót với thương hiệu chạm khắc. Mỗi bộ phận trên đều được làm từ vải màu đen thay cho cấu trúc TPU tiêu chuẩn của chúng.

Lưỡi gà cũng được hoàn thiện với tông màu đen và tự hào mang hình ảnh thương hiệu Adidas. Bên dưới, đế giữa BOOST màu trắng và đế ngoài bằng cao su Continental màu đen hoàn thiện vẻ ngoài của giày.

Ngày phát hành và giá bán của Adidas UltraBOOST DNA 5.0 “Core Black / Cloud White”

Adidas UltraBOOST DNA 5.0 “Core Black / Cloud White” sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 2 và có giá tiêu chuẩn là 180 USD (khoảng 4,1 triệu đồng)..

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng. Cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *