Adidas X Ghosted + phiên bản “Chim Cắt” đầy ấn tượng

Adidas X Ghosted +

Adidas X Ghosted + là giày đá bóng phiên bản giới hạn mới nhất của Adidas Football. Đôi giày đá bóng Adidas mới nhất lấy cảm hứng từ loài động vật nhanh nhất hành tinh: chim cắt. Đạt tốc độ lên đến 242 dặm một giờ, chim cắt được công nhận rộng rãi như là thành viên nhanh nhất của thế giới động vật.

Mũi giày mang hình ảnh dữ dằn của con chim cắt trên mặt trước. Toàn bộ đôi giày tốc độ có màu sắc “Silver Metallic” và “Cloud White”, đặt nằm trên đế giữa màu hồng. Toàn bộ thân giày được phủ kín với họa tiết Chim cắt. Hình ảnh loài chim này đem lại cảm giác mạnh mẽ và nhanh nhẹn cho đôi giày đá bóng Adidas.

Adidas X Ghosted +

Adidas X Ghosted + “Chim cắt” có mũi giày đinh kiểu chạy nước rút. Đi cùng với miếng chèn bằng sợi carbon mang tính đàn hồi cao. Những đôi giày phiên bản giới hạn này được đựng trong hộp trình bày đầy màu sắc. Đôi giày đá bóng Adidas đã được thiết kế để tăng tốc và cải thiện mỗi sải chân của cầu thủ.

Một số hình ảnh của Adidas X Ghosted + phiên bản “Chim cắt”:

giày đá bóng Adidas
giày đá bóng Adidas
Adidas X Ghosted +

Đôi Adidas X Ghosted + “Chim cắt” hiện đang được bán với giá 310 USD. Bạn có thể mua phiên bản giới hạn này tại trang web của Adidas.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng, giúp bạn an tâm mua sắm. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Bạn có thể thử tìm kiếm tại DasBui nhé, chúng tôi luôn có các mẫu giày Adidas chính hãng tốt nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *