Adidas YEEZY 1020 Boot chính thức “lộ diện”

Adidas YEEZY 1020 Boot

Adidas YEEZY 1020 là đôi giày thể thao thu hút nhiều sự chú ý nhất trong số những đôi YEEZY chưa được phát hành. Mặc dù nó đã bị rò rỉ và đồn đại rất nhiều nhưng vẫn chưa có bất kỳ thông tin về ngày phát hành chính thức nào được công bố. Chúng ta có thể vẫn đang chờ đợi ngày mà Kanye West quyết định cho Yeezy 1020 lên kệ. Tuy nhiên, những hình ảnh chính thức của đôi giày này đã xuất hiện.

Adidas YEEZY 1020 Boot

Adidas YEEZY 1020 sở hữu cổ giày cao, phù hợp với môn đi bộ đường dài. Dường như Kanye West cũng lấy một số cảm hứng từ giày bóng rổ.

Adidas YEEZY 1020 Boot

Adidas YEEZY 1020 có hai tông màu cam và nâu. Lớp phủ màu cam được trải rộng xung quanh nửa dưới của giày và hầu hết phần thân trên có hình dạng ấn tượng. Lưỡi gà và phần đóng zip của cổ giày mang một màu nâu rám nắng.

Chi tiết nổi bật nhất của 1020 hiện diện ở giữa giày. Trên đó có biểu tượng Ba sọc được cách điệu thành ba đường lượn sóng mượt mà. Miếng đệm hình tròn trên mắt cá chân tạo thêm cấu trúc cho cổ giày. Mũi giày được bao phủ bởi một lớp cao su bền.

Lớp base của phần thân trên được bọc trong một tấm vải che bảo vệ có thể đóng mở bằng dây kéo. Cuối cùng là đế giữa dày và đế ngoài có vấu được làm bằng cao su Continental chất lượng cao. Thiết kế unisex này khiến Adidas Yeezy 1020 phù hợp để làm cả giày nam và nữ.

Ngày phát hành chính thức và giá bán của Adidas YEEZY 1020

Ngày phát hành chính thức và giá bán của Adidas YEEZY 1020V vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, Kanye West và Adidas có thể cho ra mắt 1020 vào cuối năm nay.

DasBui chuyên cung cấp các mẫu giày nam, giày thể thao nữ chính hãng. Những sản phẩm tại DasBui bán cho các Bạn đều cam kết rõ ràng, cũng như chất lượng thực sự tốt nhất. Cam Kết “NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE , HÀNG NHÁI”.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *