Adidas Yeezy Boost 380 độc đáo cho gia đình

Adidas Yeezy Boost 380

Thành công nối tiếp thành công, hãng giày thể thao Adidas lần lượt cho ra mắt thêm những mẫu mã mới và màu sắc mới cho dòng Yeezy 700 này như Yeezy 700 MauveYeezy 700 V2 StaticYeezy 700 VantaYeeyz 700 Inertia,… nhằm mang đến cho người dùng những sự lựa chọn phù hợp với phong cách của mình.

Và mới đây, Adidas lại ra mắt một trong những thiết kế mới hơn là Yeezy 380

Lần đầu tiên ra mắt vào cuối năm 2019 với kiểu trang điểm Alien Alien độc đáo.

Dòng giày yeezy của Adidas đều được sử dụng công nghệ Boost nén, chỉ riêng dòng Yeezy 500 Blush mới ra mắt không được tích hợp công nghệ hiện đại này, nhưng không phải vì vậy mà độ mềm mại và sức bật của nó thua kém so với các sản phẩm cùng dòng.

Điểm khác biệt ở đây là các phiên bản của giày Adidas Yeezy đều có đặc điểm riêng: áp dụng công nghệ dệt khác nhau, chất liệu khác nhau và cấu trúc cũng vô cùng khác nhau. Tất cả kết hợp khéo léo với nhau tạo nên một bộ sưu tập Yeezy phong phú với đa dạng mẫu mã và màu sắc, giúp người hâm mộ có thêm nhiều sự lựa chọn về phong cách cũng như sở thích của mình.

Nếu bạn đang tìm cách để có được một đôi, trên adidas.com và chọn các nhà bán lẻ với giá $ 230 (Người lớn), $ 170 (Trẻ em) và $ 150 (Trẻ sơ sinh).

Trong các tin tức khác về Yeezy, hãy xem bản xem trước đầu tiên của Yeezy 380 Ur Bloarf .

Nổi bật nhất trong dòng này là phiên bản giày Adidas Yeezy 350 V2, đây chính là đứa con cưng tạo nên sự khác biệt lớn nhất so với các thế hệ anh chị trước đó:

  • Hoa văn, họa tiết trên thân giày được chăm chút rất tỉ mỉ
  • Có sự góp mặt của đôi zebra, kết hợp họa tiết sọc kiểu ngựa vằn với màu nền có sẵn tạo nên một đôi sneaker vô cùng đẹp mặt
  • Có đa dạng màu sắc với hơn 20 màu đặc trưng khác nhau như cream white, oreo, zebra, beluga,…..
  • Đế giày được gia công rất cầu kỳ với các nếp uốn cong gơn song ôm gọn từ mũi đến gót giày giúp tang khả năng ma sát.
  • Độ bền cũng là một điểm cộng lớn cho Yeezy 350 V2 khi vượt qua những pha kiểm định hết sức gắt gao của các chuyên gia khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm với lựa chọn của mình.

Nội dung có hữu ích cho bạn?

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 3

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *